LMHT: Vào năm 2020, Riot Games sẽ giới thiệu 1 trang phục Tối Thượng

0
Liên Minh Huyền Thoại

Trong LMHT có đủ loại các trang phục, từ Bình Thường, Sử Thi, Hàng Hiệu cho đến Truyền Thuyết. Tuy nhiên không có trang phục nào có thể so sánh với Tối Thượng.
Với số tiền mắc hơn cũng như sở hữu những hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo nên fan hâm mộ LMHT nào cũng đều ít nhất mong muốn sở hữu ít nhất 1 trang phục. Chính vì vậy trong số hơn 150 tướng trong game hiện tại chỉ có 5 tướng sở hữu trang phục Tối Thượng, đó là Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, DJ Sona, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, Miss Forturne Nữ Thần Không Gian và Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Và mới đây, Riot Games vừa giới thiệu rằng mình sẽ giới thiệu một trang phục Tối Thượng khác trong năm 2020. Theo đó, Jonathan “Bellissimoh” Belliss (trưởng nhóm thiết kế thiết kế Sự Kiện và Trang Phục) đã chia sẻ về kế hoạch giới thiệu các trang phục ‘xịn xò’ trong năm 2020 như sau: “Những trang phục Tối Thượng thường yêu cầu đội thiết kế phải tốn nhiều thời gian để lên ý tưởng và thiết kế. Và quan trọng hơn, nó cần phải có đủ ‘độ chất’ nhằm biến nó trở thành trang phục xịn nhất của vị tướng đó. Và chúng tôi rất hân hạnh khi thông báo rằng sẽ có tranng phục Tối Thượng ra mắt trong năm nay“.

Không chỉ vậy, Bellissimoh còn chia sẻ rằng họ sẽ tiếp tục giới thiệu trang phục mới cho những tướng lâu rồi chưa sở hữu trang phục mới. Danh sách những tướng sẽ sở hữu trang phục mới bao gồm Anivia, Aurelion Sol, Azir, Illaoi, Ivern, Singed, Yorick và Zac. Theo dự kiến, trang phục này sẽ ra mắt trong năm 2020.


LMHT: Vào năm 2020, Riot Games sẽ giới thiệu 1 trang phục Tối Thượng - ảnh 5

Ấn tượng hơn, đội phát triển LMHT còn thông báo về trang phục sắp tới của Lee Sin. Vị thầy tu mù này sẽ được sở hữu trang phục Truyền Thuyết có tên Lee Sin Dragonmancer. 

Vì vậy hãy cùng đón chờ những trang phục ấn tượng sắp ra mắt tại LMHT trong năm 2020 nhé.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.