LMHT Tốc Chiến Wild Rift Open Beta ngày 27/10 trên IOS và Android

0

Theo thông báo chính thức từ Riot, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 27/10 tới. Các quốc gia được Riot cho phép bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. 

Trước khi bắt đầu Open Beta, LMHT Tốc Chiến sẽ kết thúc giai đoạn Closed Beta vào ngày 22/10. Game thủ sẽ không thể tải game trên dòng máy Android từ thời điểm này. Giai đoạn thử nghiệm Testflight trên IOS cũng sẽ kết thúc cùng ngày.

Dẫu vậy, vào ngày 27/10 tới, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức cho phép người dùng IOS trải nghiệm song song với Android. Đây sẽ là lần đầu tiên người chơi LMHT Tốc Chiến có thể tải game từ trên Apple App Store.

Người chơi LMHT Tốc Chiến có cơ hội tải game trên IOS từ 27/10

Tiến trình và trang bị mà người chơi thu thập được ở Closed Beta sẽ được giữ nguyên cho Open Beta. Tuy nhiên, Riot sẽ tạo điều kiện để mở rộng số lượng game thủ được trải nghiệm.

Điều kiện cần ở đây là đăng ký Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản Android và iOS tên trang web https://wildrift.leagueoflegends.com/. Tất nhiên, không thể đăng ký trên trang web tại Việt Nam mà game thủ buộc phải thay đổi địa chỉ IP sang các quốc gia, khu vực kể trên để nhập địa chỉ email của mình.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.