LMHT Tốc Chiến chặn game thủ sử dụng VPN

0

LMHT Tốc Chiến đã ra mắt bản Open Beta vào ngày 27/10 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, server quốc tế của tựa game này chỉ mở ở khu vực Hàn Quốc, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á trừ Việt Nam.

Game thủ Việt Nam vẫn có thể chơi game bằng cách sử dụng VPN để Fake IP. Tuy nhiên, trong thời gian tới, game thủ Việt có thể sẽ không còn cơ hội trải nghiệm Tốc Chiến ở server quốc tế, khi Riot quyết định cấm cửa game thủ sử dụng VPN để chơi game.

Riot sẽ cấm game thủ truy cập Tốc Chiến bằng VPN từ các quốc gia không trong khu vực Open Beta

Để đảm bảo người chơi có được trải nghiệm chơi tốt nhất, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi về việc sử dụng VPN để đăng nhập vào các games của chúng toi, đặc biệt là với Tốc Chiến.

Chúng tôi nhận ra số lượng người chơi muốn tham gia beta của Tốc Chiến lớn hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Sau thời gian theo dõi, chúng tôi đã nhận thấy một số vấn đề, bao gồm những người chơi sử dụng VPN để đăng nhập vào trò chơi. Việc này kéo theo rất nhiều vấn đề, từ sự bất đồng về ngôn ngữ, cho tới những sự cố ảnh hưởng lớn đến trò chơi.

Để đảm bảo trải nghiệm games hoàn hảo, chúng tôi đã đi tới kết luận, phương án tốt nhất là chặn truy cập vào trò chơi từ những dịch vụ VPN không nằm trong các khu vực beta. Phương án này sẽ được áp dụng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi để quyết định xem có cần bổ sung thêm các dịch vụ VPN khác vào danh sách chặn hay không.

Game thủ Việt Nam sẽ phải đợi đến tháng 12 để trải nghiệm Tốc Chiến

Đây không phải là lần đầu tiên nhà phát hành quyết định chặn hoàn toàn các game thủ từ Việt Nam đăng nhập vào game. Trước đó, sau khi VNG chính thức trở thành nhà phân phối thì tựa game PUBG Mobile phiên bản quốc tế ở nước ta đã bị chặn.

Tuy nhiên, đây cũng là tín hiệu cho thấy LMHT Tốc Chiến đang ở rất gần với game thủ Việt. Tựa game này sẽ ra mắt trong tháng 12/2020, một số nguồn tin còn cho biết Liên Minh Tốc Chiến VNG sẽ ra mắt vào tuần đầu của tháng cuối năm.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.