LMHT: MVP chung kết MSI 2021 vinh danh RNG GALA

0

Trận chung kết MSI 2021 đã hấp dẫn đúng như mong đợi của tất cả các khán giả. Sau 5 ván thi đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn, Royal Never Give Up đã đánh bại DWG KIA để có lần thứ 2 đăng quang tại giải đấu này. Đây là chức vô địch MSI thứ 2 của Xiaohu và Ming, nhưng lại là lần đầu tiên của bộ ba tuyển thủ trẻ: Wei, Cryin và GALA.

Trong loạt Bo5 này, các tuyển thủ của RNG đều đã để lại dấu ấn lớn, tuy nhiên người chơi nổi bật nhất trong đội hình nhà vô địch MSI không ai khác chính là GALA. Cả 5 ván đấu, Kai’sa của xạ thủ 20 tuổi đều thi đấu trên cơ so với Ghost, đồng thời luôn tỏa sáng trong giao tranh với những pha xử lý nhạy bén và tự tin của mình.

GALA nhận MVP chung kết MSI 2021

Sau khi trận chung kết khép lại, danh hiệu MVP trận chung kết MSI 2021 đã được trao cho GALA, một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã thể hiện. Đây cũng là danh hiệu MVP thứ 2 liên tiếp trong các trận chung kết của xạ thủ này sau LPL Mùa Xuân 2021.

Tại MSI 2018, Kai’sa của xạ thủ Uzi đã bắn nát đội hình của Kingzone DragonX, và đến năm 2021, Ái Nữ Hư Không lại trở thành cơn ác mộng của người Hàn. Thế nhưng, trong cả 5 ván đấu, đội quân của HLV kkOma đều quyết định để cho GALA có được con bài tủ của mình. Và một lần nữa, lịch sử đã được lặp lại khi Kai’sa từ RNG lại khiến người Hàn phải ra về trong tiếc nuối.

Lịch sử một lần nữa lặp lại

Với những gì đã thể hiện, GALA cũng cho thấy mình hoàn toàn có thể trở thành một xạ thủ vĩ đại như Uzi trong tương lai. Sau mùa giải 2020 bết bát, các fan của RNG cũng có quyền hy vọng vào một thành công trong một kỷ nguyên mới của đội.

GALA có đủ khả năng trở thành một xạ thủ vĩ đại như Uzi?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.