LMHT: Lộ tin đồn về Shan Hai, nhóm trang phục Tết Nguyên Đán 2021

0
Liên Minh Huyền Thoại

Đến hẹn lại lên, khi Tết Nguyên Đán sắp đến gần thì các game thủ Châu Á lại tiếp tục ngóng chờ nhóm trang phục mới trong LMHT. Dù chưa có thông tin chính thức từ nhà phát hành, nhưng các game thủ đã thấy những trang phục mới dành cho Tết 2021.
Theo đó, nhóm trang phục mới này sẽ có tên là Shan Hai. Shan Hai là từ viết tắt của Shan Hai Jing, tức Sơn Hải Kinh. Sơn Hải Kinh là một cuốn sách cổ của Trung Quốc tổng hợp về địa lý, thần thoại và các sinh vật huyền bí. Với chủ đề này, có thể những nhân vật thuộc trang phục này sẽ lấy chủ đề từ thần thoại Trung Quốc.


LMHT: Lộ tin đồn về Shan Hai, nhóm trang phục Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 2


LMHT: Lộ tin đồn về Shan Hai, nhóm trang phục Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 3

Một người dùng trên Reddit có tên SkellyBirb đã nói rằng sẽ có tổng cộng 5 trang phục Tết Nguyên Đán 2021. Danh sách những tướng có mặt trong nhóm trang phục này bao gồm Nautilus, Cho’Gath, Jhin, Neeko và Viego. Theo dự đoán, khả năng cao Viego chính là tên của Vua Vô Danh.


LMHT: Lộ tin đồn về Shan Hai, nhóm trang phục Tết Nguyên Đán 2021 - ảnh 4

Hiện tại đây chỉ là thông tin được cung cấp trên diễn đàn Reddit mà chưa có bất kỳ xác nhận của Riot Games. Tuy nhiên nó lại hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh những tướng trong tộc mới Fable trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.5. Chính vì vậy nó khiến thông tin này càng đáng tin hơn bao giờ hết.

Theo dự đoán, có lẽ nhóm trang phục Shan Hai cùng tướng mới sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 11.2.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.