LMHT: Kai’Sa được xem là con cưng của Riot khi có 7 trang phục mới chỉ trong 2 năm ngắn ngủi

0
Liên Minh Huyền Thoại

Kể từ khi mới ra mắt từ năm 2018,  Kai’Sa đã liên tục nhận được trang phục mới. Không chỉ vậy, cô nàng xạ thủ mới nổi này còn sở hữu những trang phục siêu nổi tiếng như K/DA hay gần đây nhất là K/DA All Out. Nhưng trong khi đó, có hàng loạt vị tướng trong LMHT vẫn chưa nhận được trang phục từ rất lâu.
Theo như thống kê từ một bài viết trên mạng xã hội Reddit, trung bình cứ mỗi vị tướng sẽ được giới thiệu trang phục mới cứ mỗi 136 ngày. Trong khi đó so sánh với Kai’Sa thì hiện tại cô nàng này đã có 7 trang phục mới (đã bao gồm 2 phiên bản Hàng HIệu của K/DA và K/DA All Out).


LMHT: Kai'Sa được xem là con cưng của Riot khi có 7 trang phục mới chỉ trong 2 năm ngắn ngủi - ảnh 2

Khi mới ra mắt, vị Ái Nữ Hư Không đã sở hữu trang phục Kai’Sa Thiên Sứ Tương Lai vào tháng 3.2018. Khi K/DA ra mắt vào tháng 11.2018, cô lại tiếp tục có mặt trong nhóm trang phục này. Chưa dừng tại đó, Kai’Sa sở hữu thêm 2 trang phục của nhà vô địch CKTG 2018 là Invictus Gaming và trang phục Giả Lập. Và mới đây nhất là K/DA All Out với phiên bản thường và phiên bản Hàng Hiệu.

Trong khi đó, có rất nhiều cái tên trong LMHT từ rất lâu chưa sở hữu trang phục mới. Ví dụ như đã 1.997 ngày Skarner chưa có trang phục mới. Gragas và Nasus chưa được ‘quan tâm’ từ đầu năm 2018 cho đến nay. Hay Azir, Quinn, Zac, Ornn và Singed chưa có trang phục mới từ năm 2017. Thậm chí quá đáng hơn, Shyvana và Kalista đã bị bỏ rơi từ năm 2016.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, vì Skarner, Ornn và Zac sẽ có trang phục trong thời điểm cuối năm 2020. Nhờ vậy fan hâm mộ của những vị tướng này sẽ không cảm thấy bị đội phát triển LMHT bỏ bê, ít nhất trong tương lai gần.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.