LMHT: Crystal Rose và Withered Rose là nhóm trang phục dành cho lễ Valentine

0
Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ giới thiệu nhóm trang phục Niên Thú, Riot Games còn tung thêm nhóm trang phục khác có tên Crystal Rose và Withered Rose dành cho phiên bản 11.3 của LMHT.

2 nhóm trang phục mới này có tổng cộng 4 trang phục khác nhau. Swain và Zyra sẽ thuộc nhóm Crystal Rose, trong khi đó Syndra và Talon sẽ thuộc nhóm Withered Rose. Dù sở hữu lối thiết kế tương đồng với chủ đề về hoa, nhưng chúng lại được thiết kế dựa theo 2 tông màu tím sáng và tím đậm khác nhau. Ngoài ra vì dịp lễ Valentine cũng sắp đến gần nên khả năng cao đây chính là nhóm trang phục dành riêng cho ngày lễ tình yêu này.

Dựa theo thiết kế này, nhiều người dự đoán 2 trang phục này sẽ là 2 phe với mục tiêu khác nhau, tương tự như những gì mà Riot đã làm dành cho trang phục trước đó như Hoa Linh Lục Địa hay Thần Rừng.

>> LMHT: Nhóm trang phục Niên Thú Nguyên Đán cập bến máy chủ PBE

Trong nhóm trang phục này, ấn tượng nhất phải kể đến Swain. Theo đó khi ông biến hình, Swain phô diễn đôi cánh cực kỳ bắt mắt. Hay Syndra khi biến về sẽ có một hình bóng kỳ lạ (có thể là Zed hoặc Nocturne) đứng từ xa từ từ tan biến.

Sau đây là những video highlight của các trang phục Crystal Rose và Withered Rose.

SwainZyraSyndraTalonTheo dự kiến, Crystal Rose và Withered Rose sẽ chính thức ra mắt trong LMHT vào ngày 4.2 sắp tới.

Tin liên quan

  • LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư
  • LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego – Hắc Diệt Đế Vương


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.