Lịch thi đấu Liên Quân AWC 2021 mới nhất

0

Sau một năm bị hoãn vì dịch COVID-19, AWC 2021 sẽ  trở lại vào tháng 6 tới, quy tụ các đội tuyển LiêN Quân hàng đầu tại đấu trường quốc tế để cạnh tranh cho danh hiệu đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới và giành số tiền thưởng cao nhất trong tổng giải thưởng lên tới gần 12 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng AWC 2021

Năm nay, AWC sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu đến từ tám khu vực gồm: Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Brazil. Riêng khu vực Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có ba đại diện tham gia được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực tương ứng. Đại diện cho khu vực Việt Nam là ba đội tuyển có thứ hạng cao nhất tại giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming.

Lịch thi đấu AWC 2021

Giải đấu được chia làm bốn giai đoạn gồm:

Lịch trình AWC 2021

– Vòng Bảng: Từ 19/6 đến 27/6

– Vòng Tứ kết: Từ 30/6 đến 4/7

– Vòng Bán kết: Từ 10/7 đến 11/7

– Chung kết: 18/7

AWC 2021 sẽ diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 18/7 và được tổ chức trực tuyến nhằm tiếp tục cung cấp các nội dung thể thao điện tử hấp dẫn và kịch tính tới đông đảo khán giả của Liên Quân Mobile mà vẫn ưu tiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả thành phần tham dự. Để tận dụng tối đa lợi thế của định dạng kỹ thuật số, AWC 2021 sẽ mang tới bối cảnh chủ đạo là một không gian ảo vô cùng sống động, hứa hẹn mang lại cho người xem một trải nghiệm độc đáo và cuốn hút.

Lịch thi đấu chi tiết cùng thể thức AWC 2021 sẽ được webthethao.vn đăng tải trong thời gian tới. Mời các bạn chú ý đón xem!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.