Lịch thi đấu Dota 2 OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS

0

OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS là giải đấu đánh dấu sự chuyển giao giữa 2 bản phiên bản 7.27 – 7.28. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/12 – 19/12. Dự kiến, trong 2 ngày thi đấu cuối cùng của giải, các team Dota 2 sẽ thi đấu với bản update 7.28, phiên bản Big Update hứa hẹn sẽ tạo nên một meta hoàn toàn mới cho Dota 2.

OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS quy tụ 8 team Dota 2 hàng đầu, với tổng giải thưởng lên đến     
$150,000 USD. Do Just Error disband, suất tham dự Dota Pit sẽ được nhường lại cho Live to Win. Team Dota 2 xuất sắc nhất trong nhất trong năm 2020 là Team Secret cũng sẽ không góp mặt ở giải đấu này.

Lịch thi đấu OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS:

Cặp đấu đáng chú ý nhất trong ngày thi đấu đầu tiên là cuộc chạm trán giữa VP vs OG, tái hiện lại trận chung kết EPIC League, nơi VP đã xuất sắc đánh bại OG sau 5 ván đấu vô cùng quyết liệt.

Ở cùng nhánh đấu với OG và VP là Nigma. Băng cướp áo tím cũng sẽ có một trận đấu được dự đoán là khó khăn trước Viking.gg.

Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức Nhánh thắng nhánh thua. Các trận đấu OGA Dota PIT Season 4: Europe CIS sẽ diễn ra theo thể thức Bo3, riêng trận chung kết sẽ được phân định bằng Bo5.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.