Lịch thi đấu Demacia Cup 2020 LOL

0

Demacia Cup 2020 là giải đấu quốc nội LPL có tính chất tương tự KeSPA Cup của khu vực Hàn Quốc. Năm nay, giải đấu sẽ có sự tham gia của 24 đội, bao gồm 16 đội của LPL và 8 đội từ LDL.

Demacia Cup – một trong những giải đấu LAN với quy mô cực lớn của LMHT Trung Quốc

Lịch thi đấu Demacia Cup 2020

Demacia Cup 2020 sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần, từ 21 – 27/12/2020. Lịch thi đấu chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tài khoản chính thức của khu công nghệ cao Quảng Châu thông báo về kế hoạch tổ chức Demacia Cup 2020. Giải đấu sẽ được được Tập đoàn Thành phố khoa học khu quốc doanh quận Hoàng Phố phối hợp với Tencent cùng tổ chức tại ở quận Hoàng Phố, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Dù bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng Demacia Cup vẫn sẽ được tổ chức theo thể thức offline (Chưa biết có khán giả đến xem hay không). Năm nay, thể thức của Demacia Cup sẽ có ít nhiều thay đổi khi số đội tham gia được nâng lên 24.

Xét về tầm cỡ và tính chất ganh đua, Demacia Cup không thể so sánh với LPL. Tuy vậy, tất cả các đội đều không muốn bỏ qua phần thưởng hấp dẫn và danh tiếng nó đem lại. Đây cũng là giải đấu để các đội LMHT Trung Quốc thử nghiệm đội hình mới và thích nghi với phiên bản mới trước khi chính thức bước vào những trận chiến tại LPL.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.