Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 3 vòng bảng: TL vs SN

0

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của CKTG 2020, Suning đã để lại nhiều nuối tiếc khi đã có màn thể hiện tốt trước G2 Esports, tuy nhiên sự non nớt về mặt kinh nghiệm đã khiến SN phải trả giá ở những phút cuối.

Hi vọng rằng, SofM và các đồng đội sẽ rút được những kinh nghiệm quý báu sau thất bại ở ngày thứ 2. Bước sang ngày thi đấu thứ 3, SN sẽ có nhiều cơ hội có được chiến thắng đầu tay khi mà đối thủ của họ là một Team Liquid đang không có được phong độ tốt ở vòng bảng.

>>> Trực tiếp vòng bảng CKTG 2020 ngày 3 (5/10): TL vs SN

Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 3 vòng bảng:

Lịch thi đấu CKTG 2020 ngày 3 vòng bảng: TL vs SN

Trận đấu mở màn của ngày hôm nay sẽ là cặp đối đầu giữa Machi Esports với G2 Esports vào lúc 15h00. Ngay sau đó sẽ là cuộc đụng độ giữa TL vs SN. Đây là trận đấu rất quan trọng với SN, ảnh hưởng rất nhiều tới cơ hội đi tiếp của hạt giống số 3 của khu vực LPL. Ở bảng A, G2 là đội gần như chắc chắn sẽ đi tiếp, còn SN sẽ phải cạnh tranh với TL vs MCX cho chiếc vé còn lại.

SN đã có màn thể hiện ấn tượng trước G2 dù không thể giành chiến thắng

Nếu chơi đúng phong độ như ngày hôm qua và hạn chế tối da các sai lầm, SN hoàn toàn có thể đánh bại TL. Dù thi đấu ở vòng khởi động rất tốt, nhưng khi lọt vào vòng bảng, TL đã để lộ sự yếu kém trong lối chơi, đặc biệt là ở khả năng giao tranh và khó có thể khắc phục trong thời gian ngắn.

TL không có được phong độ tốt, nhưng vẫn sẽ là đối thủ không thể coi thường

Ngoài trận đấu giữa TL vs SN, tâm điểm của CKTG 2020 ngày hôm nay sẽ là trận đại chiến giữa Top Esports vs DRX. Đây là trận đấu cuối cùng của ngày 3, diễn ra vào 20h00.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.