Lịch thi đấu chung kết Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020

0

Sau một kèo Bo7 hết sức căng thẳng và gay cấn, Box Gaming đã trở thành cái tên cuối cùng có mặt trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong một ngày thi đấu xuất thần, Box đã biến Team Flash trở thành cựu vương.

Ở trận đấu quyết định ngôi vô địch, Box Gaming sẽ đối đầu với Saigon Phanton, đội đã có màn trình diễn hủy diệt ở mùa giải năm nay.

Lịch thi đấu chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020:

Vòng đấu Thời gian Trận đấu
Chung kết 17h00 ngày 8/11 SGP vs BOX

Sự ổn định, mạnh mẽ, chiến thuật hợp lý đã giúp cho đội tuyển Saigon Phantom độc chiếm ngôi đầu bảng. Mùa giải năm nay, Lai Bângg và các đồng đội đã thi đấu cực kỳ tự tin và hưng phấn để trở thành đội đầu tiên có mặt ở trận chung kết.

BOX là một tổ chức esports tiếng tăm tại Việt Nam, nếu đầu tư vào một đội chỉ để “có tiếng nói trên đấu trường quốc nội” e rằng vẫn chưa thỏa mãn tham vọng của họ. Với họ, việc đội tuyển thống trị quốc nội và thể hiện thực lực trên đấu trường quốc tế mới là mục tiêu hàng đầu khi xây dựng đội hình. Với việc đánh bại FL, Box Gaming một lần nữa khẳng định tham vọng cũng như sức mạnh của mình.và là một thách thức đáng gờm của SGP.

Box Gaming hay Saigon Phantom? Ai sẽ là tân vương của Đấu Trường Danh Vọng? Đón xem trận chung kết DTDV Mùa Đông 2020 vào 14h00 ngày 8/11 tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.