Lịch thi đấu All Star 2020 LoL: VCS vs LPL

0

All-Star LMHT 2020 luôn là một sự kiện rất được chờ đón hằng năm, là nơi tụ họp để có những màn tranh tài đầy vui vẻ của những ngôi sao LMHT hàng đầu thế giới cùng tranh tài với nhau. 

Cổng bình chọn All Star 2020 sẽ được mở từ ngày 9-16/11. Năm nay, khán giả sẽ được bình chọn 1 tuyển thủ cho mỗi vị trí ở tất cả các khu vực tham gia. 

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giải đấu All Star sẽ được tổ chức theo thể thức online. Bởi All-Star sẽ thi đấu trực tuyến, nên các tuyển thủ và người nổi tiếng sẽ tham gia thi đấu ngay tại nhà hoặc studio trong khu vực. Thể thức mới sẽ được chia ra thành hai giai đoạn: Kẻ Diệt Khổng Lồ và Siêu Sao Đại Chiến.

Lịch thi đấu All Star 2020 chi tiết

18/12: Kẻ Diệt Khổng Lồ

Trong ngày đầu tiên, các khu vực lân cận sẽ đối đầu lẫn nhau, và những khu vực nhỏ hơn sẽ có cơ hội để đối đầu và đánh bại các ông lớn trong khu vực. Các thành viên trong đội sẽ được chọn ra từ những tuyển thủ chuyên nghiệp được bình chọn bởi khán giả.

– LCK vs. PCS & OCE

– LPL vs. VCS & LJL

– LCS vs. LLA & CBLOL

– LEC vs. TCL & LCL

Siêu Sao Đại Chiến

1. LCK & LPL – 19/12

Huyền Thoại & Streamer

Những người chơi không chuyên sẽ đối đầu nhau theo thể thức BO1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Đội tuyển được tạo nên từ các tuyển thủ được bình chọn ở LPL và LCK sẽ tranh tài trong một trận BO1. Đợi đã, không phải chỉ Summoner’s Rift đâu nha, thế thì còn gì là All-Star nữa – nhớ đón xem để biết những bất ngờ thú vị đó là gì nhé.

2. LCS & LEC – 20/12

Huyền Thoại & Streamer

Những người chơi không chuyên sẽ đối đầu nhau theo thể thức BO1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Những người chơi được bình chọn nhiều nhất ở LCS và LEC sẽ được tự tay chọn một “đội hình trong mơ” với năm tuyển thủ tổng cộng. Để vui hơn, mỗi đội trưởng sẽ được chọn ít nhất 2 người chơi chuyên nghiệp từ mỗi khu vực. Những đội tuyển này sẽ thi đấu theo thể thức BO3.

Dĩ nhiên…tất các trận đấu cũng không phải là Summoner’s Rift bình thường đâu.

3. Giải Đấu Từ Thiện

Các trận đấu trong Siêu Sao Đại Chiến năm nay cũng sẽ có một phần thưởng tiền dành cho từ thiện. Hãy đón xem các đội tuyển sẽ chọn tổ chức từ thiện nào để hỗ trợ, và họ sẽ giành được bao nhiêu tiền cho tổ chức của mình.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.