Kỳ Nữ Hoàng Cung – Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

0

Mới đây, nhà phát hành Funtap đã giới thiệu sản phẩm Kỳ Nữ Hoàng Cung, đây là game mobile có đề tài cung đấu quen thuộc với đông đảo game thủ Việt. Dự kiến, Kỳ Nữ Hoàng Cung sẽ sớm mở cửa đón người chơi trong tháng 12 này.

Kỳ Nữ Hoàng Cung sở hữu đồ họa sắc nét, đẹp mắt với những bộ sưu tập thời trang được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng, đa phong cách có thể làm hài lòng bất kỳ nữ tử nào. Bên cạnh đó, người chơi còn được đắm mình vào thế giới tình yêu chốn hoàng cung cổ đại, gặp gỡ Thái Tử bá đạo, A Ca lạnh lùng, Tướng Quân dịu dàng cùng rất nhiều đồng hành khác.


Kỳ Nữ Hoàng Cung - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1

Không những vậy, với cốt truyện có chiều sâu, mạch truyện theo lối điều tra phá án kết hợp với tranh đấu chốn cung đình đã tạo nên nhiều điểm mới lạ so với các game cùng thể loại. Kỳ Nữ Hoàng Cung sẽ mang người chơi hóa thân thành nhân vật con gái quan Thượng Thư, do gia đình bị hàm oan, mẫu thân bị hại chết. Trước tình cảnh cả gia đình như vậy, bạn ở bước đường cùng buộc phải tiến cung để giải oan cho cha và tìm kẻ thù đã giết mẹ, từ đó mở ra hành trình bôn ba trong Tử Cấm Thành của một tiểu cung nữ.


Kỳ Nữ Hoàng Cung - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 2

Mặc dù vậy nhưng quyền tự do quyết định hướng phát triển của câu chuyện vẫn hoàn toàn thuộc về người chơi. Cụ thể, ở một số nhiệm vụ bước ngoặt sẽ xuất hiện các phương án khác nhau để người chơi tương tác và chính những lựa chọn đó sẽ là những bậc thang giúp các kỳ nữ tự xây dựng nên cốt truyện riêng, tìm được mối lương duyên của chính mình.


Kỳ Nữ Hoàng Cung - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 3

Kỳ Nữ Hoàng Cung sở hữu lối chơi chủ động, tương tác chân thực với cuộc sống chốn thâm cung, nơi các kỳ nữ có thể mở cốt truyện để khám phá hành trình của nhân vật, thu thập đồng hành/ tri kỷ. Đặc biệt, game không chia theo level mà chia theo phẩm cấp, người chơi cần thể hiện tài trí hơn người để thăng cấp bắt đầu từ Dân Lành, và cao nhất là chức vị Công Chúa.

Nhìn chung, Kỳ Nữ Hoàng Cung là game mobile cung đấu đáng để chờ đợi và trải nghiệm trong giai đoạn cuối năm này.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.