Kỹ năng Snowelle Free Fire, nhân vật mới FF OB25

0

Free Fire sẽ thêm nhân vật mới có tên Snowelle trong bản cập nhật FF OB25. Kỹ năng của cô nàng vô cùng bá đạo, hứa hẹn sẽ khiến những trận chiến Free Fire trở nên cực kỳ khó lường.

Snowelle sinh này 4/7 và hiện đã 25 tuổi. Cô đang làm việc trong ngành nghiên cứu công nghệ nano và robot. Snowelle được đánh giá là người cuồng công việc. Cô thường bỏ qua việc ngủ để cố gắng hoàn thành các dự án.

Cô không chỉ là một thiên tài kỹ thuật công nghệ nano mà còn biết cách sử dụng những kỹ năng này để tạo ra những thiết bị tiên tiến. Ở trường đại học, Snowelle tự làm thiết bị ghi âm – video và âm thanh có kích thước bằng đồng xu.

Kỹ năng của Snowelle trong Free Fire có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Khi sử dụng, nó có thể vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù và khiến chúng không thể hồi được HP và EP nếu bị cô bắn trúng.

– Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 45s.
– Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 42s.
– Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 39s.
– Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 36s.
– Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 33s.
– Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 30s.

Một số kỹ năng chủ động của Alok, Clu hoặc K sẽ bị vô hiệu hóa, đặc biệt là K khi mà kỹ năng của anh chỉ tăng EP và hồi nhanh HP bằng cách sử dụng EP. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.