Kiếm Thế 3 Mobile sẽ được phát hành trong năm nay

0

Như đã giới thiệu, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, “cha đẻ” dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế – Kingsoft – đã giới thiệu một sản phẩm mới khá bí ẩn với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí ẩn này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là Kiếm Thế 3 Mobile.


Kiếm Thế 3 Mobile sẽ được phát hành trong năm nay - ảnh 1

Với cốt truyện xoay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được đánh giá là có nét “hao hao” giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tất nhiên, sự đánh giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp chân thực và sống động.


Kiếm Thế 3 Mobile sẽ được phát hành trong năm nay - ảnh 2

Kiếm Thế 3 Mobile là sản phẩm bản quyền, kế tục danh tiếng hơn 2 thập kỷ của IP Kiếm Hiệp Thế Giới kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tài năng bậc nhất. Sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tựa game đảm bảo mang tới những cảm nhận vượt trội về mặt thị giác cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Sau thời gian mở đăng ký sớm, mới đây, Kiếm Thế 3 Mobile đã xác nhận sẽ được ra mắt ngay trong năm 2020 này, hứa hẹn mang đến nhiều điểm khác biệt thú vị cho cộng đồng game thủ yêu thích IP Kiếm Hiệp Thế Giới.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.