Khuyến mãi sốc dịch vụ Máy Chủ Ảo tại BKHOST

0

Tháng này, BKHOST triển khai chương trình “Tháng 05 rực rỡ – Cơn mưa quà tặng”, trong đó dịch vụ VPS giảm giá trọn đời 40%.

Khuyến mãi sốc dịch vụ Máy Chủ Ảo tại BKHOST - Ảnh 1.

Dù liên tục tung ra nhiều chương trình giảm giá cho nhiều dịch vụ, nhưng đối với dịch vụ VPS vẫn có một sức hút đặc biệt cho các nhà phát triển web, lập trình, game,… Đặc biệt, đối với dịch vụ VPS lần này của hãng mức giảm giá 40% là hiếm thấy. Khách hàng đăng ký đợt này sẽ nhận được mức hời lớn.

Mức ưu đãi giảm giá dành cho dịch vụ Cloud VPS cụ thể như sau:

● Giảm 40% trọn đời khi đăng ký từ 03 tháng

● Ưu đãi gia hạn lên đến 100% giá trị khuyến mãi dịch vụ

● Tặng Direct Admin khi đăng ký từ 01 tháng trở lên

● Tặng RAM áp dụng với tất cả các gói:

+ Tặng 512 RAM khi đăng ký 12 tháng trở lên

+ Tặng 1GB RAM khi đăng ký 24 tháng trở lên

Chính sách Gia hạn:

+ Thời gian dưới 1 năm được nhận khuyến mãi 20% (tương đương 50% khuyến mãi hiện hành)

+ Thời gian từ 1 năm trở lên nhận 100% khuyến mãi đang có là 40%

● Nhập mã DIS40CV

Đối với dịch vụ VPS đã được coi là thương hiệu, làm nên tên tuổi của BKHOST thì đây là tin tức đáng mừng cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nếu là khách hàng đã theo dõi BKHOST lâu chắc chắn sẽ nhận thấy rất ít khi đơn vị này có mức giảm giá cho dịch vụ VPS cao như vậy.

Mức giảm 40% áp dụng cho tất cả các gói Cloud VPS Pro. Đối với gói Cloud VPS giá rẻ cũng được giảm thêm 25% và được tặng 512MB RAM khi đăng ký từ 12 tháng trở lên.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dịch vụ VPS BKHOST.

Nên lựa chọn VPS như thế nào là hợp lý?

Với những ưu điểm của dịch vụ VPS, cho phép tùy biến tài nguyên, tiết kiệm đầu tư phần cứng và chi phí vận hành và không gian lắp đặt máy chủ nên đây được coi là lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị.

Tuy nhiên BKHOST cũng khuyến khích các khách hàng nếu việc kinh doanh phụ thuộc nhiều vào nguồn dữ liệu thì nên lựa chọn Cloud Server với những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn. Hệ thống Cloud Server được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây cho phép quản lý tự động, mở rộng tài nguyên linh hoạt và tối ưu theo nhu cầu sử dụng, với nhiều lựa chọn về backup và bảo mật.

Trong năm 2021, BKHOST vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng cung cấp dịch vụ Cloud VPS và Cloud Server thế mạnh của hãng. Cụ thể cloud server tại BKHOST sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® E5-26xx V3 và ổ cứng SSD Intel Enterprise siêu tốc. Hãng cũng Tích hợp phần mềm chống DDoS bao gồm: SYN Flood, Zero Day DDoS, Unintentional DDoS. Băng thông không giới hạn giúp cho việc khởi tạo Cloud Server trong khoảng thời gian ngắn nhất (chỉ 10 phút là có thể sử dụng được ngay). Thời gian uptime 99,99% và hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7.

Ông Quách Đình Hợp – R&D Director của BKHOST cho biết: “BKHOST luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ VPS và Cloud server nói riêng và các dịch vụ tổng thể mà BKHOST cung cấp, chúng tôi cam kết dùng phần cứng tốt nhất, hệ thống mạng mạnh mẽ nhất, phần mềm và công nghệ mới nhất và giám sát 24/7”.

Với hướng phát triển đầy mạnh mẽ và đi đúng lộ trình, năm 2021 BKHOST hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở dịch vụ này. Đồng nhất với tiêu chí “BKHOST Luôn Bên Bạn Mọi Lúc – Mọi Nơi” luôn được BKHOST đưa lên hàng đầu sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‎(028) 7303.6066 – (024) 7303 8088

Mail: info@bkhost.vn

Website: BKHOST.vn


Nguồn: GENK.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.