Không phải trò đùa 1/4

0

Vào ngày 1/4 vừa qua, kênh Youtube của ViruSs với 2635 video cùng 841,2 triệu lượt xem đã bất ngờ biến mất khỏi nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Google. Trước đó, ViruSs cũng đã thông báo xác nhận kênh Youtube hơn 4 triệu người đăng ký của mình sẽ bị xóa.

Kênh Youtube của ViruSs được tạo từ tháng 1/2015, là nơi chia sẻ các nội dung về game, âm nhạc và “reaction”. Thống kê cho biết kênh Youtube này đưungs thứ 49 ở Việt Nam về số người đăng ký.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà kênh Youtube của ViruSs gặp phải chính là vấn đề bản quyền, khi anh bị đã bị cảnh báo vi phạm tới hai lần. Cách đây vài tháng, ViruSs đã “kháng cáo” thành công và kênh của anh đã hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, nếu nhận ba cảnh cáo vi phạm bản quyền, tài khoản cùng các kênh liên quan sẽ bị chấm dứt hoạt động. Video sẽ bị xóa và tài khoản không thể tạo kênh mới.

Theo tiết lộ của ViruSs, hành động xóa kênh là cách anh tự thách thức bản thân và không vì lợi ích tiền bạc: “Dù kênh cũ có thể bán để kiếm được tiền, tôi quyết định xóa để thử thách bản thân. Tôi không muốn vì những con số ảo mà đè nặng áp lực lên chính mình.”

ViruSs sẽ khởi động 2 kênh Youtube mới

Dù rất buồn khi phải xóa kênh Youtube với hơn 4 triệu đăng ký, nhưng ViruSs vẫn sẽ khởi đầu lại với một hệ thống kênh Youtube mới. Nam streamer cho biết, đây cũng là thời gian hợp lý để phân chia nội dung do mình sáng tạo. Các video cũ sẽ được đăng tải phù hợp trên hai kênh mới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.