Kết quả vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021: VGM vs SGB

0

Link trực tiếp vòng thặng hạng VCS Mùa Xuân 2021 ngày 30/11:

SGB vs VGM: 3-1

Game 4

Sự áp đảo ở vị trí đi rừng của Bean J kết hợp với Froggy roaming hiệu quả đã giúp SGB nắm hoàn toàn quyền kiểm soát thế trận trước VGM.

Trong giai đoạn cuối trận, VGM đã làm tốt khi đẩy đc 2 nhà lính siêu cấp đường trên, đường dưới và 1 trụ bảo vệ nhà chính. Tuy nhiên, đến phút 32, SGB đã có được con Baron để qua đó đẩy thẳng nhà chính để hoàn tất chiến thắng 3-1 trước VGM!

Game 3

Dù không có giai đoạn đi đường quá thuận lợi, nhưng SGB là những người kiểm soát Sứ giả và rồng tốt hơn hẳn so với VGM.

Akali và Jax bên phía VGM có những tình huống đánh cánh hông rất nguy hiểm, nhưng đội hình của SGB đã thi đấu rất tỉnh táo và bọc lọt cho nhau rất tốt. Và trước một đội hình thi đấu quá gắn kết và chắc chắn, VGM đã thất thủ ở ván 3.

Game 2

V Gaming khởi đầu ván đấu bằng một tình huống cướp rừng, nhưng SGB đã đọc được ý đồ đối thủ của mình. Dù cho để mất con bùa đỏ, nhưng SGB lại có được 2 điểm hạ gục quan trọng cho Kaisa của Arrietty ngay từ đầu game!

VGM đã cố gắng lấy lại lợi thế bằng những pha đảo đường đi gank liên tục của bộ đôi Rừng – Hỗ trợ, nhưng SGB đã phản gank thành công và tiếp tục kéo dãn chênh lệch về lượng tiền. Đến late game, 2 Tướng chủ lực của SGB là Akali và Kai’sa đã hoàn toàn làm chủ trận đấu và không cho VGM một cơ hội nào để gượng dậy.

Game 1

VGM đã có ưu thế bạn đầu nhờ tình huống đi gank thành công ở đường dưới khi có chiến công đầu cho Jhin của Jetsu và câu được Tốc Biến của Froggy. Nhưng với sự cơ động từ Shen, Twisted Fate và Hecarim, SGB đã khiến trận đấu trở lại cân bằng ở giữa game. Tuy nhiên, họ lại không thể ngăn cản đà thăng tiến của Aatrox.

Aatrox trong tay Nagiya thực sự là một con quái vật với Chùy Hấp Huyết trong tay, dễ dàng càn lướt trong giao tranh, thậm chí là băng trụ solo với các thành viên của SGB. Và với 1 Aatrox có thể 1vs5, đã không còn cơ hội nào cho SGB ở ván 1.

*****

– Đội hình Saigon Buffalo: Hasmed – Bean J – Froggy / Rby – Arrietty – Taki / Jad.

– Đội hình V Gaming: Nagiya – Eagle / 5L – VIc – Jetsu – 1Ground.

Thể thức thi đấu: Bo5. Đội chiến thắng sẽ trở thành đội thứ 8 có mặt ở VCS Mùa Xuân 2021.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.