Kết quả LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 17/7: FPX đại thắng TES

0

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Link bình luận tiếng Việt

TES vs FPX: 0-2

Game 1

Vẫn là Knight thi đấu bùng nổ và là người thi đấu tốt nhất trong đội hình của TES! Thế nhưng nỗ lực của một mình anh là không đủ để cứu vãn trước một FPX thi đấu vượt trội hơn ở những vị trí còn lại, đặc biệt là 2 người chơi đường dưới. Đến giai đoạn cuối trận, sức mạnh của LeBlanc trong tay Knight phần nào bị suy giảm, đây cũng là lúc FPX kết liễu trận đấu sau một pha giao tranh giành Linh Hồn Rồng Đất.

Game 2

Với sự hỗ trợ đắc lực của Doinb, Tian đã hoàn toàn làm chủ trận đấu trong những phút đầu trận và đem về lợi thế lớn cho FPX để snowball ván đấu.

Những phút tiếp theo, FPX hoàn toàn áp đảo TES về mọi mặt. Doinb đè bẹp đối phương ở mọi mặt trận và kết liễu trận đấu ở phút thứ 29 với chênh lệch tiền lên đến 12000 vàng.

Tian giúp FPX có được thắng lợi áp đảo trong ván 2

RA vs RW: 1-2

Game 1

Game 2

Game 3

UP vs WE: 0-2

Game 1

Game 2

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 17/7:

1. 14h00: UP vs WE

– Đội hình Ultra Prime: zs – H4cker – xiaocaobao – Smlz – ShiauC

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shanks – Elk – Missing

Team WE đã gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn gần đây, nhưng sự trở lại của Shanks đã giúp WE quay trở lại với cuộc đua vào Playoffs. Nếu 2 trụ cột quan trọng nhất của WE là Breathe và Elk thi đấu tốt, WE có thể dễ dàng đánh bại Ultra Prime trong ngày hôm nay.

2. 16h00: RW vs RA

– Đội hình Rogue Warriors: Zdz – xiaohao – Forge – Betty – QiuQiu

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – FoFo – iBoy – Hang

RA đã bị khuất phục bởi FPX và rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng LPL, tuy nhiên việc chỉ phải tiếp đón một RW chuyên đứng ở Top cuối sẽ là cơ hội để FoFo và các đồng đội vươn lên vị trí thứ 2 sau khi kết thúc tuần 6.

3. 18h00: TES vs FPX

– Đội hình Top Esports: Qingtian – Karsa – Knight – Jackeylove – yuyanjia/Zhuo

– Đội hình FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Shenyl

TES vs FPX: Tâm điểm cuộc chiến đường giữa nơi Knight đối đầu Doinb

Cả Doinb và Knight đều đang có phong độ cực cao và đang là 2 “cột sống vàng” của FPX và TES. Cuộc đối đầu của 2 người chơi đường giữa sẽ là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ, và cũng là điểm nóng quan trọng nhất quyết định thắng lợi trong trận đại chiến giữa TES vs FPX. 

FPX có phần trội hơn ở khu vực đường trên, khi Qingtian dù thi đấu không tồi trong quãng thời gian vừa qua nhưng vẫn khá non nớt so với nhà vô địch CKTG 2020 – Nuguri. Đây hoàn toàn có thể là khu vực mà FPX sẽ tấn công rất mạnh trong ngày hôm nay.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.