Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 9/6: T1 hủy diệt HLE

0

Ngày hôm nay, LCK Mùa Hè 2021 sẽ chính thức khởi tranh, và ngay trong ngày thi đấu mở màn, chúng ta sẽ được theo dõi trận đại chiến giữa T1 vs HLE. Liệu Faker và các đồng đội có thể cho thấy sự tiến bộ trong giai đoạn mùa hè để giành một tấm vé đến với CKTG 2021 cũng như quay trở lại với ngôi vương tại LCK?

Đội hình xuất phát của T1 trong trận đại chiến với HLE

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 9/6

T1 vs HLE: 2-0

Game 2

T1 tiếp tục tấn công mạnh trong giai đoạn đầu trận với những tình huống di chuyển ra 2 cánh của Diana trong tay Cuzz. Họ đã bắt bài những pha di chuyển của HLE ở đầu game và khắc chế một cách hoàn hảo. Thế mạnh cấu rỉa của HLE cũng không thể phát huy sức mạnh trước đội hình giàu sức chống chịu cộng với những pha cứu tốt của Keria với Tahm Kench.

Với lợi thế quá lớn, T1 snowball và lấy đi trụ 3 đối phương ngay từ phút thứ 19 của ván đấu. Đội hình cơ động của T1 cũng giúp họ dễ dàng áp đặt lối chơi và set-up giao tranh. Phút 20, HLE cố gắng ngăn T1 ăn Baron, nhưng sau khi Nocturne của Morgan sử dụng Tắt Đèn không có tác dụng, T1 lập tức tràn lên hạ gục 4 thành viên của HLE. Trong 3 phút thi đấu còn lại, T1 đã hoàn toàn nghiền nát HLE chỉ sau một pha đẩy trụ.

T1 hủy diệt HLE trong ngày mở màn LCK Mùa Hè 2021

Game 1

T1 là những người chủ động hơn trong giai đoạn đầu trận, họ có những điểm hạ gục đầu trận nhờ những tình huống đảo đường của Faker và Cuzz, qua đó đem về lợi thế lớn ở 2 đường cánh. HLE đáp trả bằng những pha tấn công ở khu vực đường giữa, nhưng chúng chỉ đem về sự cân bằng về điểm hạ gục, trong khi đó T1 đã kiểm soát các mục tiêu lớn, đồng thời đẩy thành công 2 trụ 1 ở Top và bot.

Phút 20 của trận đấu, Deft di chuyển một cách hớ hênh và Keriakhông bỏ lỡ thời cơ, mở giao tranh giúp T1 hạ gục cặp đôi đường dưới của HLE và ăn luôn Baron. Đến lúc này, trận đấu đã hoàn toàn thuộc về T1.

Deft hoàn toàn bất lực trước những pha lao vào bên phía đội hình của T1

Cố gắng trong vô vọng, HLE đưa cả 5 thành viên vào hang Rồng để ngăn T1 có được Linh hồn Rồng Đất và Baron thứ 2, tuy nhiên, Chovy và các đồng đội đã hoàn toàn bị chia cắt bởi combo của Nocturne và Gwen dưới tay của Faker và Canna. Khi Deft không được bắn, đội hình HLE hoàn toàn thiếu đi sát thương kết liễu và đón nhận thất bại sau 28 phút thi đấu.

BRO vs LSB: 2-0

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay:

1. 15h00: BRO vs LSB

– Đội hình Fredit Brion: Hoya – Umti – Yaharong – Hena – Delight

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Effort

2. 18h00: T1 vs HLE

Faker sẽ thể hiện thế nào trước Chovy?

– Đội hình T1: Canna – Cuzz – Faker – Teddy – Keria

– Đội hình Hanwha Life Esports: Morgan -Arthur – Chovy – Deft – Vsta


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.