Kết quả LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 10/7: HLE vs DK

0

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

HLE vs DK: 0-2

Game 1

Lựa chọn Morgana ở vị trí xạ thủ trong tay Deft đã giúp DK có được một thế trận lấn lượt cho đến giai đoạn giữa trận. Đến lúc này, HLE không còn có đủ sát thương đễ kết liễu nguyên đội hình của DWG KIA. trong khi đó những nhà vô địch LCK lại rất nguy hiểm với những tình cấu rỉa tầm xa của Gankplank và Ziggs. Ván đấu kết thúc sau 33 phút với thắng lợi tuyệt đối thuộc về DK.

Game 2

DK đã chơi snowball quá tốt trong ván đấu này. Họ biến lợi thế ở cánh trên bản đồ trở thành áp lực lên đội hình của HLE, và với một Aatrox quá mạnh mẽ trong tay Khan, HLE nhanh chóng gục ngã sau khi DK có được Linh Hồn Rồng Nước.

KT vs BRO: 2-1

Game 1

Game 2

Game 3

***

https://www.twitch.tv/lck

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 10/7:

1. 15h00: KT vs BRO

– Đội hình KT Rolster: Doran – Blank – Dove – Noah – Harp

– Đội hình Fredit Brion: Hoya – Umti – Lava – Hena – Delight

Dove sẽ là điểm tựa mang về chiến thắng cho KT Rolster?

Với sức mạnh đến từ nửa trên bản đồ từ Dove và Doran đang có phong độ cao cùng kinh nghiệm của Blank, KT Rolster là đội được đánh giá cao hơn trong ngày thi đấu hôm nay. Trong khi đó, Fredit Brion đang trải qua chuỗi 3 trận thua liên tiếp và đã rơi xuống vị trí thứ 9. Rất có thể họ sẽ phải đón nhận thất bại tiếp theo trong ngày hôm nay.

2. 18h00: HLE vs DK

– Đội hinh Hanwha Life Esports: Dudu – Arthur – Chovy – Deft – Vsta

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL

HLE và DK đang lấy lại phong độ, hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn trong ngày hôm nay

Khi mà Chovy lấy lại được phong độ, HLE đã thi đấu khởi sắc hơn với 3 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, những đối thủ của họ trong 3 vòng đấu vừa qua đều thua xa DWG KIA về đẳng cấp. Lúc này, nhà vô địch LCK cũng đang vào phom sau khi đánh bại cả Gen.G và LSB cùng với tỷ số 2-0. Tuy cuộc chiến giữa Showmaker vs Chovy vẫn là mối quan tâm hàng đầu trong trận đấu, nhưng nếu HLE muốn giành chiến thắng, họ sẽ cần đến sự tỏa sáng của những cá nhân khác như Deft hay Dudu.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.