Kết quả giải AoE Cơm Canh Gà ngày 21/4; Nhận định ngày thi đấu 22/4

0

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, giải đấu AoE Cơm Canh Cà đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm qua (21/04). 6 vận động viên trẻ đầy tài năng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn. Trong trận đấu diễn ra vào lúc 18h00, Nguyễn Văn Trường (MaxR_Beo) đã đánh bại Chu Phương Tú (Phương Tú) với tỷ số sát nút 5-4. Trận đấu tiếp theo cũng đã xảy ra kịch bản kịch tính khi cần phải có tới 8 ván đấu, Nguyễn Ngọc Minh Trung (Billy997) mới có thể hạ gục Lê Chí Linh (ChiLinh) với tỷ số 5-3. Cặp đấu muộn giữa Đinh Xuân Canh (D.X.C) vs Vũ Minh Hùng (TinTin). Chênh lệch trình độ đã thể hiện rõ khi D.X.C hạ gục đối thủ 5-0.

Vào 18h00 ngày hôm nay, trận đấu giữa 6 game thủ còn lại.
 
Nhận định về vòng Playoff:

•    Quốc Tập ( Next ) vs Lưu Hải Tú ( [TN]_ongtre_Tu)

Lá thăm may rủi đưa 2 gamer thường xuyên đánh off với nhau gặp gỡ trong 1 giải đấu online trên GTV Plus 2.0. Chính việc quá hiểu nhau lại càng khiến cho khán giả rất khó để dự đoán tỉ số của cuộc đối đầu này. Có lẽ sẽ nhiều người cổ vũ cho Next hơn vì danh tiếng trong quá khứ của a ấy mà thôi. Dự Đoàn 5-4 cho Next.
 
•    Lê Tuấn Anh ( Smile ) vs Nguyễn Hoàng Hà ( hoangha_dkz)

Tưởng không cân mà lại cân không tưởng với những nhà vô địch của giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017 ở các khu vực mà họ tham gia. Ai thắng ai thua thì chắc đánh xong sẽ rõ, dự đoán tỉ số cặp này khó hơn cả việc trúng lô tô nhưng vẫn mạn phép đưa ra dự đoán: 5-4 cho Smile.
 
•    Văn Đình Trường (TieuDao) vs Nguyễn Văn Vũ (Gió)

2k1 vs 2k2, đều đã được biết đến là các gamer thủ trẻ từng thi đấu trong các Clan Chuyên nhưng có lẽ Vũ vẫn còn phải rèn luyện thêm rất nhiều để có thể vượt qua được trình độ của Trường. Cặp đấu được coi là dễ dự đoán kết quả nhất trong vòng Playoff. Dự đoán 5-3 cho TieuDao.
 
Ngày hôm nay sẽ tiếp tục vòng loại thứ 2 của giải đấu AoE Cơm Canh Cà . Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp lúc 18h00 trên kênh Gman tv và được thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0.

Nền tảng GTV Plus 2.0 với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ – chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.