Kết quả DWG vs JDG: Không có bất ngờ!

0

Link trực tiếp CKTG 2020 9/10: 

Link bình luận tiếng Việt:

****

Kết quả CKTG 2020 ngày7 vòng bảng:

JDG vs DWG: 1-0

PSG vs RGE: 1-0

JDG vs PSG: 0-1

DWG vs RGE: 1-0

RGE đã sử dụng chiến thuật đảo 2 đường cánh để làm nên bất ngờ trước DWG. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Rogue đều không thành khi mà DWG quá mạnh mẽ và ổn định. Càng thi đấu, RGE càng mắc nhiều sai lầm khi cố gắng thực hiện những pha giao tranh có phần điên rồ, tạo điều kiện cho DWG nhanh chóng giành chiến thắng.

Với kết quả này, Rogue đã chính thức bị loại khỏi CKTG 2020. JDG đã là đội thứ 2 đi tiếp ở bảng B.

****

RGE vs JDG: 0-1

Rogue và JDG đã tạo ra những pha giao tranh mãn nhãn trong giai đoạn đầu khi cả 2 thường xuyên có những tình huống đổi mạng đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, RGE lại thua JDG ở khả năng kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ.

Thua thiệt trong việc kiểm soát mục tiêu, RGE bắt đầu tỏ ra nóng vội và mắc nhiều sai lầm khi mở giao tranh. Tận dụng tốt sai lầm của đối thủ, JDG ép giao tranh một cách hợp lý và không để cho Orianna cùng Kalista có cơ hội dồn sát thương. Với chiến thắng này, JDG gần như đã chắc chắn đi tiếp.

****

PSG vs DWG: 0-1

Thi đấu khá nhàn hạ, nhưng DWG vẫn cho thấy mình hơn hẳn về mọi mặt so với PSG. Họ đã trở thành đội thứ 3 có mặt ở tứ kết CKTG 2020 với 4 chiến thắng liên tiếp.

DWG là đội dầu tiên của bảng B vào tứ kết

*****

Ngày hôm nay, 4 đội bảng B CKTG 2020 là DWG, JDG, RGE và PSG sẽ thi đấu loạt trận lượt về nhằm tìm ra 2 đại diện tiếp theo lọt vào vòng tứ kết CKTG 2020.

Lúc này, DWG là đội có ưu thế lớn nhất với 3 chiến thắng liên tiếp và chỉ cần đánh bại 1/3 đối thủ của ngày hôm nay, Showmaker và đồng đội đi tiếp. JDG cũng rất rộng cửa vào tứ kết sau khi có được 6 điểm. Thậm chí, tấm vé vào vòng tứ kết gần như đã được xác định nếu như JDG đánh bại RGE ở trận đấu lượt về diễn ra vào 16h00.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.