Kết quả bốc thăm chia bảng MSI 2021 LMHT: VCS đối đầu LPL

0

Sau một năm chia tay khán giả vì dịch COVID-19 MSI 2021 sẽ chính thức quay trở lại với các khán giải vào tháng 5 tới. Giải đấu sẽ quy tụ 12 đội tuyển vô địch ở các khu vực lớn trên toàn thế giới. MSI 2021 sẽ được tổ chức ở khu phức hợp thể thao Laugardalshöll, Reykjavík – thủ đô của Iceland.

Ngày hôm qua, kết quả bốc thăm chia bảng MSI 2021 đã được công bố. Mỗi bảng sẽ có đủ bốn đội trải đều ở bốn nhóm trình độ. VCS được xếp ở nhóm 2 cùng LCS và PCS trong khi LPL, LCK và LEC được xếp ở mức cao nhất – Tier 1.

Bảng A tại MSI 2021 sẽ bao gồm bốn nhà vô địch của VCS, LPL, LCL và LCO. Bảng B gồm bốn đại diện của LEC, PCS, TCL và CBLOL. Cuối cùng là Bảng C với bốn cái tên ưu tú nhất tới từ LCK, LCS, LLA và LJL.

Ở bảng A, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2021 sẽ phải chung bảng với đại diện của LPL – một trong hai khu vực mạnh nhất của LMHT thế giới. 2 đối thủ còn lại của VCS đến từ LCL (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước cộng hoà thuộc Liên Xô cũ) và LCO (khu vực châu Đại Dương). Nếu thi đấu với phong độ tốt nhất, vị trí thứ 2 vòng bảng là mục tiêu vừa sức với nhà vô địch của VCS.

Tại vòng bảng MSI 2021, các đội sẽ thi đấu theo thể thức Bo1, vòng tròn tính điểm lượt đi lượt về. 2 đội dẫn đầu bảng sẽ tiếp tục bước vào vòng Playoffs/Rumble Stage. 

Theo thông báo mới nhất từ lolesports, đội vô địch MSI 2021 sẽ đem về khu vực của mình một suất tham dự CKTG 2021. Ngoài ra, khu vực có số điểm cao nhất cũng sẽ có thêm 1 đội được giành quyền tham dự CKTG 2021.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.