Kép phụ Kenz tạo nên cú sốc lớn nhất Ferroli King Cup 2020

0

Sau bất ngờ tạo ra trong trận mở màn gặp Thái Bình, Skyred đã thất bại trước Hà Nam và người hâm mộ đều tưởng rằng họ đã trở lại mặt đất, dự đoán đó càng có cơ sở khi đối thủ ở vòng 3 của họ là Bibi Club, clan đang đứng đầu với 2 trận toàn thắng cùng hiệu số +10.

Khó khăn chồng chất khó khăn, đội trưởng Yugi không thể thi đấu khiến Kenz là người bắt cặp cùng Yugi. Nếu không thực sự là một fan cuồng AOE, nhiều người không biết được cái tên Kenz là ai?

Video trận đấu

Tuy nhiên sau cuộc đối đầu kinh điển với Bibi Club, Kenz đang tạo nên một hiệu ứng bùng nổ mạnh mẽ. Không cần những thao tác tay rối rắm, những tư duy bắt bài phức tạp, kép phụ của Skyred đơn giản là tập trung tối đa vào việc ép đời, sóc và điều quân.

Trong một ngày thi đấu như chẳng có gì để mất, Kenz chém tất cả những gì anh nhìn thấy và tạo ra vô số siêu phẩm. Kinh điển nhất chắc chắn là trận đấu thứ 12 khi 3 shang xuất hiện, chỉ duy nhất Hehe cầm Egyptian.

Với một bài đấu tròn đồ kick 9, Kenz với 2L chém cực rát Tiểu Màn Thầu, bơm đồ cho Hehe và đứng quân bắt cung Bibi cực kỳ chính xác, tất cả cho thấy mức độ căn ke thực gỗ và tư duy đẩy quân cực kỳ ấn tượng của game thủ sinh năm 1994 này.

Hehe vẫn thi đấu rất hay nhưng Kenz mới là cái tên chiếm sóng hoàn toàn

Những người hâm mộ, BLV Hùng Cris chắc chắn không thể quên giây phút một đạo lạc đà chém 4 của Kenz tiên phong tiến vào san phẳng một nhà cực đẹp của Bibi khép lại trận đấu với quá nhiều cung bậc cảm xúc.

Chiến thắng 8-5 của Skyred trước Bibi Club thực sự là bất ngờ lớn nhất của Ferroli King Cup tính tới thời điểm này. Không ai ngờ một Kenz lại có thể thi đấu hay như vậy, nhưng cũng không thể không nhắc tới Hehe vẫn đang duy trì phong độ rất cao từ đầu giải đấu.

Kenz thi đấu cực kỳ thông minh và lỳ lợm

Bình luận viên và rất nhiều người hâm mộ đã nói rằng Kenz đang chơi như Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng nhìn cái cách anh khung nhà, vẽ ruộng và điều chém khiến hình bóng Gunny hiện lên rõ nét hơn.

Rốt cuộc Kenz là Kenz và đừng so sánh anh với ai cả, bởi mọi sự so sánh là khập khiễng và không công bằng cho game thủ của Skyred.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.