Isolde, vợ của Viego sẽ là tướng mới tiếp theo trong LMHT?

0

Trong Cinematic Đại Suy Vong mở màn cho mùa giải xếp hạng LMHT 2021, chúng ta đã được chứng kiến quyền năng bá đạo của vị tướng mới Viego – Kẻ được dự đoán sẽ trở thành nhân vật trung tâm của mùa giải năm nay. Thậm chí, Riot còn tiết lộ 3 tướng mới tiếp theo của LMHT đều có liên hệ mật thiết với Viego.

Qua Đại Suy Vong, chúng ta biết được Senna đang nắm giữ inh hồn của Isolde – người vợ đã khuất của Viego. Chính vì lẽ đó, Senna cũng trở thành mục tiêu săn đuổi của Vua Vô Danh, kể từ thời điểm cô thoát ra khỏi lồng đèn của Thresh.

 

Ngoài ra, linh hồn của Isolde thực sự đã có ảnh hưởng đến tâm trí của Senna. Bằng chứng là cô biết rõ khát khao được giải thoát của vị Hoàng hậu này, nghĩa là cả hai đã có mối liên kết tâm linh với nhau. Điều đó có thể dẫn đến việc tâm trí Senna cũng có thể bị lấn át bởi cảm xúc của Isolde, trong đó bao gồm… tình yêu dành cho Viego.

Khi ra mắt, Riot cũng kể sơ về cốt truyện của Viego và trong đó có một chi tiết cũng nhắc đến một chiếc kim may vá. Và không ai khác đó chính là Isolde. Theo cốt truyện, Isolde là một thường dân nghèo làm nghề thợ may. Và trong trailer giới thiệu về mùa giải 2021, Riot đã bất ngờ công bố tấm hình đi kèm có hình tượng chiếc kim may vá làm mọi người liên tưởng ngay lập tức đến nghề thợ may của Isolde. 

Một số luận điểm vẫn phản đối ý tưởng này vì Isolde chỉ là một người bình thường, không có sức mạnh đặc biệt, trong khi vị Tướng mới được Riot giới thiệu là một Tướng Đấu Sĩ AP ở đường trên. Tuy nhiên, người vợ quá cố của Viego có thể sẽ sở hữu một vài kỹ năng đặc biệt bởi theo cốt truyện của Viego, Isolde đã trở lại trong hình dạng “một bóng ma kinh hoàng của bóng tối và sự thịnh nộ”.

Isolde và cố truyện về Viego

Là con thứ của một hoàng đế, Viego chưa từng được sắp đặt để trị vì vương quốc. Thay vào đó, hắn sống một cuộc đời nhàn hạ, dần khiến hắn trở nên tự mãn và vị kỷ. Dù vậy, khi người anh cả đột ngột qua đời, ngai vàng bỗng thuộc về Viego, người chẳng có một chút ham muốn hay năng khiếu trị vì nào cả.

Hắn chẳng tỏ ra hứng thú gì với cương vị của mình, cho đến khi hắn gặp một cô thợ may nghèo, Isolde. Bị vẻ đẹp tuyệt trần của nàng mê hoặc, hắn đã ngay lập tức cầu hôn nàng, và thế là một trong những vị hoàng đế quyền uy nhất của thời đại bấy giờ đã kết hôn với một cô gái thường dân.

Mối tình của họ đã từng rất đẹp, nhưng đến một ngày, lưỡi dao thích khách đã một ngày tìm đến Viego. Dù hoàng đế đã được hộ giá kịp thời, nhưng lưỡi dao kia đã đi chệch hướng—cắt vào tay Isolde. Chất độc phát tác nhanh chóng, và Isolde bắt đầu chìm vào hôn mê, trong khi Viego chỉ biết chứng kiến trong kinh hoàng khi tình trạng của vợ mình ngày một trầm trọng hơn.

Bị cơn thịnh nộ và nỗi tuyệt vọng lấn át, hắn đã bỏ đến đồng vàng cuối cùng trong những rương báu của mình để cố cứu sống nàng. Nhưng tất cả cũng chỉ vô ích. Isolde qua đời trên giường bệnh, và nhấn chìm Viego trong sự điên loạn.

Một ngày hắn biết được về sự tồn tại của Quần Đảo Thiêng, với thứ nước thần có thể chữa lành mọi bệnh tật. Mang theo đội quân hùng hậu, hắn dùng vũ lực để nghiền nát vương quốc yên bình kia, hạ sát tất cả những kẻ ngáng đường mình cho đến khi hắn mang nàng đến hang động bí mật và đặt vợ mình trên dòng nước thiêng. Nàng sẽ trở về với hắn, với bất kể những sự hủy diệt mà hắn gây nên. Bất kể giá nào

Và nàng đã trở lại, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Isolde sống dậy, dưới hình dạng của một bóng ma kinh hoàng của bóng tối và sự thịnh nộ, và trong nỗi đau, cơn giận, và sự lẫn lộn, nàng đã lấy lưỡi gươm ma thuật của chính Viego và đâm xuyên trái tim hắn. Ma thuật của dòng nước và lưỡi kiếm cổ xưa chạm nhau, khiến năng lượng bên trong hầm chứa phát nổ, xé toạc Quần Đảo và nhấn chìm mọi thứ nó chạm đến trong một trạng thái xác sống nguyền rủa, đọa đày.

Viego đã lấy được linh hồn của Isolde ẩn náu trong người Senna. Tuy nhiên, thân xác của nữ hoàng quá cố lại là Thánh Nữ Sương Mù của Yorick. Không loại trừ khả năng Isolde sẽ xuất hiện sớm bởi Vigeo đang dùng binh đoàn chết chóc của mình để tìm cách hồi sinh cho cô vợ xinh đẹp mà mình rất mực yêu mến. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản khi trong trailer giới thiệu về Viego, Isolde lại không muốn được sống lại.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.