Isolde sẽ là vị Tướng thứ 154, ra mắt cùng trang phục Học Viện Chiến Binh mới?

0

Sau khi Vua Suy Vong Viego được giới thiệu đến cộng đồng LMHT trên toàn thế giới, Riot cũng đã có những hé lộ về 3 vị Tướng mới tiếp theo sẽ sớm xuất hiện trên Đấu trường Summoner’s Rift đều có những liên hệ mật thiết với Viego.

Khi ra mắt cốt truyện của Viego, Riot đã tiết lộ Isolde là một thường dân nghèo làm nghề thợ may. Và trong trailer giới thiệu về mùa giải 2021 cùng Tướng mới, Riot đã bất ngờ công bố tấm hình đi kèm có hình tượng chiếc kim may vá làm mọi người liên tưởng ngay lập tức đến nghề thợ may của Isolde. 

Một số luận điểm vẫn phản đối ý tưởng này vì Isolde chỉ là một người bình thường, không có sức mạnh đặc biệt, trong khi vị Tướng mới được Riot giới thiệu là một Tướng Đấu Sĩ AP ở đường trên. Nhưng mới đây, một streamer đã khẳng định chính xác rằng người vợ của Viego sẽ là vị Tướng thứ 154 của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo Streamer người Brazil, Isolde sẽ được ra mắt cùng với những trang phục Học Viện Chiến Binh mới. Blitzcrank, Caitlyn cũng sẽ góp mặt ở vũ trụ trang phục này trong thời gian tới.

Streamie cũng là người đã tiết lộ khá nhiều thông tin về các vị Tướng mới trong LMHT. Gần đây nhất, cô cũng đã thông báo cho các game thủ về ngày ra mắt của Seraphine cùng sự xuất hiện của Xạ thủ Samira.

Ở trailer ra mắt Viego, Vua Suy Vong đã cướp được linh hồn của Isolde ẩn náu trong người Senna (trong khi Lucian đang mải farm creeps). Còn thân xác hiện tại của nữ hoàng quá cố lại chính là Thánh Nữ Sương Mù của Yorick, cũng là một vị Tướng có xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.