iPhone giá rẻ thay thế iPhone XR sẽ ra mắt giữa năm 2021

0
iPhone giá rẻ thay thế iPhone XR sẽ ra mắt giữa năm 2021 - 1

Mới đây, tài khoản leaker @Komiya trên mạng Twitter cho biết sau khi giới thiệu iPhone 12 series, Apple sẽ “khai tử” (chính xác hơn là ngừng bán) một số dòng iPhone đời cũ bao gồm iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. 

Đến Q2 năm 2021, Apple dự kiến ra mắt iPhone 12s – một phiên bản iPhone giá rẻ nhằm thay thế mẫu iPhone XR. Cùng thời gian này, iPhone XR sẽ bị ngừng bán để nhường lại thị trường cho mẫu iPhone mới. 

iPhone 12s (có nguồn tin đọc là 12e) được đồn đoán chỉ có kết nối 4G, sử dụng màn hình LCD 5.4-inch, chip A14 Bionic, RAM 4GB, sử dụng camera kép, và có giá khởi điểm 549 USD (khoảng 12.7 triệu đồng). 

iPhone giá rẻ thay thế iPhone XR sẽ ra mắt giữa năm 2021 - 2

Như vậy, nửa sau của năm 2021 sẽ chỉ còn 2 mẫu iPhone đời cũ là iPhone SE (2020) và iPhone 11 được phân phối chính hãng. 

Việc ra mắt mẫu iPhone giá rẻ mới có lẽ đã nằm trong chiến lược của Apple nhằm thu hút thêm người dùng, đặc biệt tại các thị trường đông dân cư như Ấn Độ và Trung Quốc, nơi iPhone SE đang có doanh số rất tốt.

Tuy nhiên điều trái ngược tại Việt Nam, khi những mẫu iPhone giá rẻ lại ít được người tiêu dùng đón nhận, thậm chí bị coi như món “hàng ế” như trường hợp của iPhone 5C, hay iPhone SE, iPhone XR. 

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Nguồn: DANTRI.COM.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.