iPhone 12 Pro tụt pin cực nhanh khi chơi game

0

Là tuỳ chọn cao cấp nhất, iPhone 12 Pro Max là model sở hữu trong mình những trang bị phần cứng hàng đầu, không chỉ trong gia đình iPhone mà còn trong cả thế giới điện thoại thông minh nữa.

Theo Phonearena, nếu sạc đầy thì pin trên iPhone 12 Pro sử dụng được lên đến một ngày rưỡi với các tác vụ không quá nặng như lướt web, xem video,… Trang công nghệ này thậm chí đã thực hiện một bài so sánh và thử nghiệm chuyên sâu hơn về thời lượng pin trên chiếc iPhone 12 Pro đồng thời so sánh với thế hệ trước và các điện thoại Android đối thủ khác.

Đây là thử nghiệm mà viên pin iPhone 12 và iPhone 12 Pro gây nhiều thất vọng nhất. Cả hai chiếc iPhone mới đều chỉ có thể kéo dài khoảng 3 giờ chơi game, kém hơn rất rất nhiều so với iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Để kiểm tra kỹ hơn kết quả này, PhoneArena đã thử nghiệm nhiều tựa game khác nhau, từ Call of Duty Mobile đến Minecraft. Trong tất cả các tựa game, iPhone 12 và iPhone 12 Pro đều khá nóng và tụt pin khá nhanh. Sau khi dừng chơi game, nhiệt độ của hai chiếc iPhone này mới trở lại bình thường và tốc độ hao pin cũng trở lại bình thường. Trang này cho rằng chip A14 Bionic có vẻ đang gặp vấn đề trong việc tiết kiệm điện năng khi xử lý các tác vụ game.

Nếu là một game thủ, iPhone 12 Pro chắc chắn không phải là một lựa chọn sáng suốt mặc cho nó có hiệu năng mạnh mẽ đến đâu. Thay vào đó, iPhone 11 Pro hay iPhone 11 sẽ phù hợp hơn với con chip A13 Bionic vẫn cho chất lượng tốt nhất ở hầu hết các game và đặc biệt là thời lượng pin vô cùng ấn tượng.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.