IOS 15 hỗ trợ máy nào? Bao giờ ra mắt game thủ?

0

Mới đây, Apple đã bất ngờ hé lộ các tính năng mới, nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên iOS 15. Dự kiến phiên bản iOS 15 thử nghiệm đầu tiên sẽ được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2021 vào ngày 7/6 tới. 

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp và mọi người có thể xem. Theo wccftech, Apple sẽ tìm cách ra mắt các mẫu MacBook Pro mới tại sự kiện WWDC vào tuần tới. Nếu điều đó trở thành sự thật, đây có thể là lần đầu tiên Apple ra mắt phần cứng mới tại một sự kiện phần mềm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, iOS 15 mới có nhiều điều để chia sẻ về phần mềm và những gì Apple có thể triển khai trong bản dựng.

Apple không thực sự đề cập đến iOS 15 hoặc iPadOS 15, nhưng nói rằng tất cả các tính năng mới sẽ có sẵn vào “cuối năm nay”. Dự kiến phiên bản iOS 15 chính thức sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới vào tháng 9, tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm sẽ sớm có mặt trong vài tuần tới (khoảng tháng 6-7).  

IOS 15 hỗ trợ máy nào?

Theo như thông tin có được thì iOS 15 có lẽ sẽ chỉ hỗ trợ từ iPhone 7 trở lên. Điều này có lẽ các thiết bị cũ được hỗ trợ iOS 14 năm nay bao gồm iPhone 6S, iPhone 6S Plus và iPhone SE (thế hệ 1) sẽ không còn được chạy phiên bản hệ điều hành mới nữa, vì chỉ các iPhone chạy chip A10 hoặc mới hơn được hỗ trợ.

Apple sẽ ngưng hỗ trợ iOS 15 trên iPhone 6s và iPhone SE

Các thiết bị iOS được hỗ trợ:

– iPhone 12 Pro Max

– iPhone 12 Pro

– iPhone 12 mini

– iPhone 12

– iPhone 11

– iPhone 11 Pro

– iPhone 11 Pro Max

– iPhone XS

– iPhone XS Max

– iPhone XR

– iPhone X

– iPhone 8

– iPhone 8 Plus

– iPhone 7

– iPhone 7 Plus

– iPhone SE (2020)

– iPod touch (thế hệ thứ 7)

IOS 14 đã có nhiều update lớn, rất nhiều cải tiến mới so với các phiên bản trước nhưng người dùng vẫn mong chờ iOS 15 có thể làm tốt hơn, đặc biệt là trong việc bảo vệ. Ngoài ra, tình trạng hao pin nhanh và hiệu năng cũng đang là vấn đề mà Apple cần phải giải quyết ở iOS 15.

 

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.