“Học” SN bỏ Rồng, G2 thua tan tác trước FNC

0

23h00 ngày 20/11, G2 Esports chính thức thông báo chiêu mộ thành công Xạ thủ số 1 của giải đấu LEC những mùa giải qua: Rekkles. Đây là một sự thay thế hoàn hảo hơn so với Perkz và biến G2 trở thành Dream Team có thể là mạnh nhất châu Âu từ trước đến giờ. Ngày hôm nay, Rekkles sẽ gặp lại đội tuyển đã làm nên tên tuổi của anh ở đấu trường chuyên nghiệp – Fnatic.

Link trực tiếp LEC Mùa Xuân 2021 hôm nay 6/2:

G2 vs FNC: 0-1

Cấm chọn G2 vs FNC 

Những tưởng G2 sẽ có 1 chiến thắng dễ dàng khi Wunder solo kill Bwipo ở đường trên để lấy chiến công đầu, còn đường dưới của G2 cũng đã lấy được mạng của Hylissang ngay sau đó. Thế nhưng, bộ đôi rừng mid Selfmade – Nisqy đã có những tình huống đảo đường cực kỳ hợp lý để khiến trận đấu đổi chiều.

Trái ngược với Jankos chơi khá mờ nhạt, Selfmade lại hoạt động rất tích cực và hiệu quả. Không chỉ hỗ trợ các đường, người đi rừng của FNC còn kiểm soát tài nguyên cực tốt, đặc biệt là khu vực hang Rồng. G2 liên tiếp thất thế trogn giao tranh khi bị lép vế trước sức bắn của Aphelios cùng khả năng càn quét của Volibear dù Kai’sa của Rekkles bắn khá lực.

Liên tục bị áp lực, G2 đã không thể cạnh tranh ăn Rồng và Baron với FNC.Sau tình huống không thể kết liễu Volibear của Bwipo ở phút thứ 27, Fnatic lập tức đẩy thẳng đường giữa, kết thúc trận đấu với một thắng lợi đầy bất ngờ.

Selfmade được bình chọn là MVP của ván đấu giữa G2 vs FNC ngày 7/2

RGE vs AST: 1-0

VIT vs MAD: 0-1

XL vs SK: 1-0

S04 vs MSF: 1-0

***

Lịch thi đấu LEC Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 23h00 6/2: Schalke 04 vs ⁠Misfits Gaming: 1-0

2. 0h00 7/2: Excel Esports vs ⁠SK Gaming

3. 1h00 7/2: Team Vitality vs ⁠MAD Lions

4. 2h00 7/2: ⁠Rogue vs ⁠Astralis

5. 3h00 7/2: ⁠G2 Esports vs ⁠Fnatic

– Đội hình G2 Esports: Wunder – Jankos – Caps – Rekkles – Mikyx

– Đội hình Fnatic: Bwipo – Selfmade – Nisqy – Upset – Hylissang

Rekkles sẽ đánh trả ơn Fnatic như thế nào?

Lúc này, G2 Esports vẫn là đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất tại LEC cùng với Rogue với thành tích 5 thắng 1 bại. Sự bổ sung đến từ Rekkles đã khiến Rạp xiếc trung ương ngày càng hoàn thiện hơn, khi mà bộ đôi Rekkles – Mikyx đang thi đấu cực kỳ bùng nổ và ấn tượng trong đội hình G2 hiện tại.

Ở chiều ngược lại, Fnatic đang gặp rất nhiều khó khăn khi các nhân tố cũ như “Sang Thợ Lặn” và “Bíp Bo” vẫn đang giữ phong độ… quăng game cực tốt. Tuy nhiên, Dù G2 có tấu hài, Fnatic thất thường đến mức nào, cặp đấu giữa G2 vs FNC vẫn sẽ là cặp đấu siêu kinh điển của LEC. G2 chắc chắn vẫn là đội được đánh giá cao, nhưng Fnatic vẫn luôn biết cách làm nên bát ngờ với sự già dặn của mình. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào những diễn biến bất ngờ ở cặp đối đầu G2 vs Fnatic ngày hôm nay.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.