HLE thay máu đội hình, Tarzan trở lại?

0

Trong khi CKTG 2020 đang diễn ra, các đội không được tham dự giải đấu này cũng đang tích cực chuẩn bị cho mùa giải mới bằng những hoạt động trên thị trường chuyển nhượng.

Ở khu vực LCK, Hanwha Life Esports là đội có những động thái đầu tiên trên TTCN. Tuy nhiên, trước khi mang đến những tân binh chất lượng, HLE lại gây bất ngờ khi chia tay 4 tuyển thủ trong thời gian qua.

Sau khi chia tay người chơi đường giữa Lava và người đi rừng YeongJae vào tháng 9 vừa qua, HLE lại tiếp tục kết thúc hợp đồng với 2 tuyển thủ khác. Lần này là tuyển thủ đường trên kỳ cựu CuVee và cựu tuyển thủ của SKT T1 – Haru.

Cả Haru và CuVee đều sẽ kết thúc hợp đồng vào cuối năm nay. Ngoài ra, 2 ngôi sao ở đường dưới của HLE là Viper và Lehends cũng sẽ hết hợp đồng vào tháng 11 này, nhưng vẫn chưa được ký hợp đồng.

Một vài tin đồn cho biết HLE kick Haru và YeungJae là để dọn đường cho Tarzan tái ngộ với Viper cùng Lehends. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin lại cho rằng Tarzan sẽ thi đấu tại LPL ở mùa giải 2021. Đã có khá nhiều lời mời dành cho thần rừng của LCK, nhưng anh vẫn đang là tuyển thủ tự do vào thời điểm hiện tại.

Khả năng HLE giải thể là rất thấp bởi mới đây, tổ chức này có tên trong danh sách 10 đối tác của LCK ở mùa giải 2021, mùa giải mà LCK sẽ chuyển sang hình thức nhượng quyền thương mại giống như LPL, LEC và LCS. Rất có thể dây sẽ là bước đệm cho việc thay máu đội hình của HLE mà thôi.

*****

Ahq Esports đã bất ngờ chia tay 5 thành viên trong đội, bao gồm Kongyue, Wako, Ysera, Apex và HLV Greentea. Tại CKTG 2020, Kongyue đã có màn trình diễn tốt khi stand-in cho PSG Talon. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.