Hextracoin là gì? Hextracoin có lừa đảo không?

0

 tiendientu-header Hextracoin là gì? Có nên đầu tư và kiếm tiền online từ Hextracoin hay không là một trong nhiều câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Qua những thông tin dưới đây về đồng tiền điện tử HextraCoin, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng trả lời được các câu hỏi như Hextracoin là gì? HextraCoin có lừa đảo hay không và có nên đầu tư vào HextraCoin hay không khi trào lưu đồng tiền điện tử HextraCoin đang được quảng cáo rầm rộ như một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận.

Hextracoin là gì?

Hextracoin (viết tắt HXT) là đồng tiền số, tiền điện tử (giống như bitcoin), được bắt đầu ra mắt tại Dubai và chính thức lên sàn giao dịch vào đầu tháng 11/2017.

Hextracoin là gì? Hextracoin có lừa đảo không?

 • Từ ngày 1/10 – ngày 30/10/2017, HextraCoin đã diễn ra giai đoạn ICO đầu tiên.
 • Có 9 triệu coin được bán ra trong tổng 29 triệu con được cung cấp.
 • Giá bán chính thức hiện tại của 1 HXT là 0,9USD.

HextraCoin được phát triển dựa theo mô hình đa cấp giống như một số loại đồng tiền điện tử đã ra mắt trước đó là Bitconnect, RegalCoin hay FirstCoin. 

Hextracoin hoạt động như thế nào?

Với những người đã bỏ lỡ đợt ICO đầu tiên của Hextracoin, các bạn cần tìm hiểu về lộ trình phát triển của Hextracoin trong năm 2017 đến cuối năm 2018 để tìm hiểu về mức giá bán cụ thể. 

Hextracoin hoạt động như thế nào? Hextracoin đang hoạt động ở những đâu?

Thông qua tất cả các phương pháp kiếm tiền này, Hextra hứa trả cho bạn đến 48%/tháng.

Hextracoin tuyên bố (chưa được kiểm chứng) làm việc theo cách sau:

 • Kiếm được lợi nhuận hàng ngày khi giao dịch.
 • Tăng lãi suất hàng ngày cho vay.
 • Thu thêm lãi suất khi nắm giữ Hextra (thông qua cổ phần).
 • Kiếm được nhiều tiền hơn với khai thác mỏ Hextra.
 • Kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người khác đến nền tảng.

Hextracoin đang hoạt động ở những đâu?

Bởi sự đơn giản trong cách đầu tư Hextracoin, đầu tư rất đơn giản và bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát được nó. Hiện nay, với phương thức giao dịch thuận tiện, Hextracoin đã có mặt trên toàn thế giới.

Hiện tại thì Hextracoin đang có 3 cách thức đầu tư chính là:

 1. Lending
 2. Trade
 3. Hold và Mining

Hextracoin có uy tín hay không? Có nên đầu tư vào Hextracoin hay không?

Một dẫn chứng tin cậy về độ tin tưởng của đồng tiền coin là Regalcoin (REC). Sau khi lên sàn chính thức chỉ sau vài tháng Regalcoin đã nâng giá lên hơn 20 lần so với giá trị ban đầu khi mới ICO.

Hextracoin có uy tín hay không? Có nên đầu tư vào Hextracoin hay không?

Chính vì thế nếu là người sẵn sàng đầu tư và chấp nhận mạo hiểm thì Hextracoin cũng là hình thức mà các bạn có thể lựa chọn.

→ Tuy nhiên bạn cũng đừng bao giờ quên: Đừng bao giờ bỏ tất cả số trứng vào một rổ.

Ví dụ:

 • Bitconnect (BCC) hiện tại đã sống và hoạt động được hơn 1 năm và vẫn trả lãi cho nhà đầu tư hàng ngày giao động từ 1% – 2%/ngày và trung bình 30 – 40%/tháng, giá khởi điểm của BCC = 0.16$ tới giờ đã là 280$, hơn nữa BCC đứng top coin lớn trên CoinMarketCap.
 • Regalcoin (REC) cũng vậy sau vài tháng giá đã nhân hơn 20 lần giá trị ban đầu mới ICO.

Lời khuyên:

 1. Theo nhận định của chúng tôi thì hiện tại Hextracoin là đồng coin Lending tốt nhất có thể tham gia, một điều có thể bạn chưa biết, cộng đồng đầu tư vào Hextracoin tại Việt Nam cũng như quốc tế ngày một tăng, mà khi nói đến coin lending điều quan trọng nhất chính là cộng đồng, nếu cộng đồng ủng hộ vẫn tăng trưởng thì nó rất khó để sập.
 2. Chơi coin lending thì thời điểm vào cũng quan trọng không kém, bạn vào càng sớm thì càng hạn chế rủi do cho chính bạn, Hextra mới cho lending đầu tháng 11 nên có thể nói đây là thời điểm không thể tốt hơn.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, nếu người đầu tư vào sớm (khi mới ICO xong là thời điểm tốt nhất) thì khả năng thu hồi vốn và nhận lãi rất khả thi. Mình vẫn phải công nhận sự thành công của Bitconnect hay Regalcoin “TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI” (trong tương lai thì không biết nhé).

Trước giờ, chúng tôi thường không khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư vào những đồng coin ủy thác, lending vì rủi ro là rất cao (ngoại trừ Bitconnect). Nói chung HXT coin là một hình thức đầu tư mạo hiểm, nếu bạn quyết định tham gia thì nên xác định và chấp nhận rủi ro vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Nguồn: TIENDIENTU.ORG

Leave A Reply

Your email address will not be published.