Hé lộ khả năng FL ADC quay trở lại thi đấu Liên Quân chuyên nghiệp

0

Sau khi AIC 2020 kết thúc, thần rừng của Liên Quân Mobile Việt Nam và thế giới – FL ADC đã bất ngờ thông báo giải nghệ thông qua mộ tâm thư trên Facebook cá nhân của mình. Sau đó, cả ADC và đồng đội của anh tại Team Flash đều đã xác nhận anh sẽ không tiếp tục thi đấu mà sẽ trở thành streamer và theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình.

Tuy nhiên, khác với trường hợp của Harvin, Team Flash lại không hề có một động thái nào liên quan đến việc chia tay ADC. Điều này làm người hâm mộ vẫn hi vọng vào việc MVP của AWC 2019 sẽ trở lại thi đấu ở Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Việt Nam mùa giải 2021. Và nhiều nguồn thông tin mới nhất cũng củng cố khả năng quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của ADC.

Mới đây, ADC cho biết anh đang cần thời gian suy nghĩ về lựa chọn của bản thân. Đáng chú ý hơn, bạn gái của ADC cũng comment đầy ẩn ý: “Chuẩn bị quay xe đấy các anh chị em ạ”. Hiển nhiên, thông tin này đã khiến các fan của ADC và FL vô cùng vui mừng.

Đáng chú ý nhất, theo tiết lộ mới nhất từ người đi rừng của FAPTV – KhiênG, ADC vẫn có mặt trong danh sách thi đấu mùa giải mới. Dù chưa rõ thực hư ra sao, nhưng chắc chắn các fan rất muốn thần rừng này tiếp tục gắn bó với Liên Quân Mobile mùa giải tới, nhất là sau màn trình diễn khá ấn tượng của anh ở AIC 2020.

HLV Harvin từng tiết lộ, Gray sẽ là người đi rừng mới của FL. Dù Gray là một tuyển thủ rất tiềm năng, nhưng chắc chắn ADC vẫn là cái tên mà các fan mong muốn nhất cho vị trí đi rừng của Team Flash Liên Quân.

ADC sẽ rút lại quyết định giải nghệ, tiếp tục đồng hành cùng FL mùa tới?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.