Gwen, búp bê của Isolde sẽ là Tướng mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại

0

Theo phỏng đoán của rất nhiều streamer cũng như game thủ, Isolde – Vợ của Vua Suy Vong Viego sẽ là vị Tướng thứ 155 của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, một số luận điểm vẫn phản đối ý tưởng này vì Isolde chỉ là một người bình thường, không có sức mạnh đặc biệt, trong khi vị Tướng mới được Riot giới thiệu là một Tướng Đấu Sĩ AP ở đường trên. Cuối cùng thì Riot cũng kết thúc những trang cãi bằng việc tung ra trailer vị Tướng mới ngay trong đêm 26/3.

Vị tướng mới có tên là Gwen – Ước Nguyện Giản Đơn. Cô là một con búp bê nhỏ xinh do nữ hoàng Isolde tạo ra. Búp bê rất yêu thương nàng, nhưng một bi kịch đã buộc họ phải lìa xa, khi cô búp bê chìm dưới đáy sâu của đại dương và nỗi buồn. Nhiều thế kỷ trôi qua, nhưng cô búp bê vẫn chẳng hề ngừng mong mỏi, bởi cô biết rằng một ngày nào đó, tình yêu thương sẽ mang nàng trở lại.

Theo như trailer mà Riot hé lộ, có vẻ như Gwen sẽ chứa một mảnh linh hồn của Isolde. Và có thể, chính tác động của mảnh linh hồn này đã đem lại sức mạnh và biến cô trở thành con người. Vũ khí của Isolde là một cây kéo,chính là kỷ vật mà nữ chủ nhân của cô đã để lại. 

Bộ kỹ năng của Gwen cũng đã được hé lộ đôi chút. Theo tiết lộ của Riot trong video giới thiệu về năm 2021, Gwen sẽ là một đấu sĩ mang sức mạnh phép thuật. Cô sở hữu bộ kỹ năng cơ động đầy biến ảo và hoàn toàn có thể là một vị Tướng cực “lỗi” khi ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Nhìn chung, Gwen nhận được phản ứng khá tích cực của cộng đồng. Tuy nhiên, một số game thủ cũng lo ngại vị Tướng mới này sẽ gây mất cân bằng nghiêm trọng khi xuất hiện trong game thời gian tới. Nhiều khả năng, Gwen sẽ chính thức được vào Liên Minh Huyền Thoại ở phiên bản 11.9 hoặc 11.10.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.