Giám đốc vận hành của T1 qua đời vì bạo bệnh

0

Sáng ngày hôm nay, tổ chức T1 đã đột ngột thông báo về sự ra đi đầy bất ngờ của Giám đốc vận hành John Kim. Ông đã qua đời vào sáng 16/7 vì bạo bệnh:

“Thông báo từ T1.

Với niềm thương tiếc sâu sắc, chúng tôi xin thông báo về sự ra đi của Giám đốc vận hành của T1 – John Kim. Sau khi nhập viện vào ngày 7/7, John đã qua đời vào sáng ngày 16/7/2021.

John là người đã đóng góp nhiều công sức để gây dựng nên T1, ông đã nỗ lực không biết mệt mỏi vì các tuyển thủ cũng như nhân viên trong tổ chức, và tên tuổi của ông sẽ không bao giờ bị quên lãng. Ông không chỉ là một người đồng nghiệp tốt mà còn là một người bạn đáng tin cậy, chúng tôi luôn trân trọng những cống hiến của ông và quãng thời gian tốt đẹp mà chúng tôi đã có được cùng ông.

Hãy dành sự quan tâm đến gia đình của John, những người đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn.”

John Kim là người đứng sau thành công của SKT T1 trong vài năm gần đây, là nhân tố thầm lặng đứng sau hậu trường để xây dựng nên một tổ chức Esports hàng đầu ở Hàn Quốc. Trong nhiều năm, T1 vốn hoạt động dưới quyền sở hữu riêng bởi SK Telecom. Đến năm 2019, SKT T1 chính thức đổi tên thành T1, với Joe Marsh giữ chức Giám đốc điều hành còn John Kim đảm nhiệm vị trí Giám đốc vận hành.

Trước đây, John Kim cũng từng gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Tuy nhiên, sự ra đi của ông vẫn là một sự kiện diễn ra vô cùng đột ngột, và gây bàng hoàng đối với các thành viên tổ chức T1.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.