GAM tiếp tục bất bại

0

Dù phải gặp rất nhiều đội tuyển được coi là đối thủ cạnh tranh chức vô địch VCS ở mùa giải năm nay, nhưng GAM Esports vẫn vững vàng với 6 ván đấu chưa nếm mùi thất bại. Liệu một tân binh như GLX có thể làm nên bất ngờ trước một ông lớn đang cực kỳ mạnh mẽ và ổn định?

Link trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/2:

GLX vs GAM: 0-2

Game 2

Easylove đã có một màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt là với pha cướp Rồng và những tình huống giao tranh ở cuối trận. Thế nhưng Kiaya mới là nhân tố nổi bật nhất của GAM trong ngày hôm nay. Với sự hỗ trợ của Levi, Kiaya không chỉ tạo ra “Flame Horizon” trước Kemkem, mà còn liên tục quấy rối và càn lướt đội hình của GLX. Không thể ngăn cản Hung thần cá sấu của Kiaya, GLX đón nhận thất bại thứ 2 liên tiếp chỉ trong vòng 2 ngày.

Game 1

Easylove không thể hiện được nhiều trong ngày thi đấu hiếm hoi được ra sân, nhưng GAM đã chơi rất khôn khéo xung quanh nửa trên bản đồ, nơi bộ đôi Kemken – Sorn hoàn toàn lép vế trước Levi và Kiaya. 

Không chỉ kiểm soát tốt các mục tiêu, Levi còn đóng góp vào rất nhiều điểm hạ gục của GAM từ đầu đến cuối ván đấu. Mất bình tĩnh trước lối đánh dữ dội của GAM, GLX mất đi con Baron  ở phút thứ 21 và nhận thất bại sau đó 2 phút.

BTS vs FL: 1-2

Game 3

Dù cho xạ thủ của Team Flash là Divkid mắc khá nhiều sai lầm, FL vẫn thi đấu khá ổn với Stark ở vị trí đường giữa thay thế cho Pake. BTS đã gây ra rất nhiều khó khăn cho FL cho cả 3 ván đấu, nhưng với những pha xử lý hợp lý của Stark cùng tình huống tỏa sáng của Yoshino, FL đã có được chiến thắng đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2021.

Cũng ở trong trận đấu giữa BTS vs FL, chúng ta đã tìm ra chủ nhân của pha pentakill thứ 2 tại VCS Mùa Xuân 2021 – Bigkoro. Kai’sa của Bigkoro đã có một tình huống penta kill quét sạch đội hình của Flash trước khi kết thúc trận đấu.

Game 2

Game 1

****

Lịch thi đấu VCS Xuân 2021 hôm nay:

1.17h00: BTS vs FL

– Đội hình Burst The Sky: TH – Draktharr – Glory – Bigkoro/Aomine – Elio.

– Đội hình Team Flash: Yoshino – Meliodas – Pake – Divkid – Palette.

2. 20h00: GLX vs GAM

– Đội hình Gmedia Luxury: Kemkem – Sorn/Killerqueen/Phuc1 – Blazes – Shine – Bisbo.

– Đội hình GAM Esports: Kiaya – Levi – Kati – Style / Easylove – Bie.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.