GAM Esports sẽ được mua lại bởi NRG Esports?

0

GAM Esports sẽ được mua lại bởi tổ chức NRG Esports? Ngày hôm qua, một số fan hâm mộ đã nhận ra một vài điều bất thường từ thông báo trên fan group của Levi, báo hiệu một sự chuyển biến lớn của GAM Esports. Theo những tin đồn mới nhất, GAM sẽ được mua lại bởi một tổ chức lớn của Bắc Mỹ: NRG Esports.

GAM sẽ được mua lại bởi NRG Esports?

Cụ thể, theo VCS English, thương vụ kết hợp giữa NRG và GAM sẽ được công bố vào ngày 26/4/2021. Trên Instagram một cổ đông của GAM cũng xác nhận về “sự thay đổi lớn” sắp đến với GAM trong vài ngày tới.

NRG Esports là một tổ chức esports chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles , California, được thành lập vào tháng 11/2015, vốn nổi tiếng với các đội tuyển Apex Legends , Call of Duty , Clash Royale , Dragon Ball FighterZ , Fortnite , Gears of War , Hearthstone , Overwatch , Rocket League , Valorant. Trong năm 2020, NRG cũng xếp thứ 9 trong 10 tổ chức Esports có giá trị nhất.

Năm 2016, NRG Esports đã từ bỏ một đội tuyển LMHT ở khu vực Bắc Mỹ, nhưng trong năm 2020, họ đã có ý định mua suất thi đấu ở LCK sau khi giải đấu này bước vào giai đoạn nhượng quyền thương mại nhưng bất thành. Tuy nhiên, NRG Esports vẫn có ý định đầu tư vào một bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

NRG Esports – Tổ chức Esports với chủ sở hữu là những ngôi sao của làng giải trí như Shaq hay Jennifer Lopez

Việc NRG có ý định mua lại GAM không đồng nghĩa với việc cái tên GAM Esports sẽ biến mất hoàn toàn trên bản đồ. Kể từ giai đoạn mùa hè năm 2018, GIGABYTE Marines đã chính thức sử dụng tên gọi GAM eSports để dễ dàng hơn cho việc nhận diện thương hiệu cũng như kết hợp với các đối tác. Có thể, GAM sẽ chỉ đổi tên một phần giống như trường hợp của DAMWON Gaming đổi tên thành DWG KIA.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.