GAM chấm dứt chuỗi thắng của SGB

0

Link trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 29/01:

SGB vs GAM: 0-2

Game 2

Trong khi BeanJ tập trung kiểm soát các mục tiêu, Levi liên tục đảo đường và gây khó dễ cho các thành viên của SGB, và nỗ lực của Levi đã giúp Kai’sa của Style rất xanh, nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh.

Với một đội hình giao tranh cực khỏe và có khả năng áp sát mạnh, GAM đã không để cho Aphelios được chơi game trong ván đấu này, trong khi Seraphine gần như không có tác dụng. Phút 26, GAM quét sạch đội hình của SGB trước khi phá đổ nhà chính của đối phương. 

Với chiến thắng này, GAM Esports đã chấm dứt chuỗi thắng của SGB và chiếm lấy ngôi đầu bảng từ chính tay Bầy Trâu.

Game 1

Ngay từ những phút đầu tiên, GAM đã tấn công rất mạnh ở 2 cánh. Sự hỗ trợ của Levi đã giúp Kiaya có được chiến công đầu, trong khi bộ đôi đường dưới của GAM cũng đã xuất sắc đem về 2 điểm hạ gục cho Samira của Style. Dẫu vậy, pha né CC tốt bằng chiêu cuối của Olaf trong tay BeanJ đã giúp SGB có được 2 điểm hạ gục, và đưa trận đấu trở lại thế cân bằng.

SGB đã ngăn cản được đà snowball của GAM bằng cách ăn Sứ Giả Khe Nứt, nhưng kinh nghiệm của GAM trong giao tranh đã giúp họ chiếm được ưu thế bằng việc luôn tiêu diệt được những vị trí quan trọng nhất trong đội hình của SGB là Miss Fortune cùng Seraphine.

Sự trợ giúp của Levi và Galio giúp cho Samira của Style va fCamille của Kiaya thi đấu cực kỳ tự tin. Cả 2 đều thể hiện khả năng vào giao tranh cực tốt, mở ra 2 tình huống quét sạch chỉ trong vòng 3 phút để GAM đánh bại SGB trong ván đấu đầu tiên.

CES vs TS: 2-1

Nếu như không có sai lầm khi sử dụng Cung Phong Linh của Artemis, CES có lẽ đã chiến thắng với tỷ số 2-0. Lối đánh rời rạc của TS đã phải trả giá bằng thất bại thứ 2 liên tiếp.

***

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 17h00: SGB vs GAM

– Đội hình Saigon Buffalo: Hasmed – Beanj – Rby – Arriety – Taki.

– Đội hình GAM Esports: Kiaya – Levi – Kati – Easylove/Style – Bie

Hasmed và đồng đội có thể tiếp tục chuỗi thắng khi đối đầu với GAM?

Phong độ ấn tượng của Hasmed cùng những tân binh như Beanj, Arrietyyđang giúp Bầy Trây bay cao trong tuần thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, GAM là đối thủ luôn biết cách dặp tắt sự hưng phấn của đối phương với sức mạnh của mình. Liệu SGB có thể giữ vững ngôi đầu trước đối thủ già dơ như GAM Esports?

2. 19h00: CES vs TS

– Đội hình Cerberus Esports: LL/Pun – Ego/Xuhao/ – Yado – Artemis – RonOP/Hieu3.

– Đội hình Team Secret: Coated – DNK – Artifact – Slayder – CBL.

Team Secret liệu có tìm được chiến thắng đầu tiên tại VCS Mùa Xuân 2021?

Sở hữu một đội hình được được đánh giá là thuộc Top đầu của VCS Mùa Xuân 2021, tuy nhiên, Team Secret lại để thua bất ngờ trước Saigon Buffalo. Các học trò của HLV Hope còn rất nhiều phải cải thiện nếu muốn chứng tỏ tham vọng của mình tại giải đấu năm nay. Ngày hôm nay, TS sẽ phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh là CES. Dù phải đón nhận kết quả 1 thắng 1 hòa ở tuần 1, nhưng màn trình diễn của Artemis và đồng đội vẫn là khá ấn tượng, dù một vài vị trí như Yado và Pun vẫn chưa thực sự thi đấu tốt.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.