G2 thể hiện bản lĩnh trước SN

0

Link trực tiếp vòng bảng CKTG 2020 hôm nay 4/10:

Link bình luận tiếng Việt

>>> Kết quả CKTG 2020 LoL – LMHT hôm nay mới nhất

Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2020 ngày 4/10:

LGD vs FNC: 1-0

FNC là đội có được chiến công đầu và trụ 1 trước tiên, do đó họ có được một lượng tiền trội hơn hẳn so với LGD. Tuy nhiên, pha cướp Rồng 3 của FNC dù thành công nhưng đã khiến khoảng cách của 2 đội bị san bằng.

LGD có quá nhiều công cụ mở giao tranh, trong khi đó FNC lại thi đấu quá bị động và phụ thuộc vào Bwipo, điều này khiến cho họ càng lúc càng bị lép vế. Và trong tình huống giao tranh ở hang rồng sau cùng, dù cho Sett của Bwipo ngăn cản được Ornn sử dụng Hỏa Dương Hiệu Triệu, LGD vẫn có combo Bão Đạn của Miss Fortune cùng bộ kỹ năng khống chế của Ekko và Nautilus quét sạch đội hình của Fnatic. Ngay sau tình huống này, LGD Gaming đẩy thẳng nhà chính của đối phương và có được chiến thắng, qua đó khiến cho cục diện bảng C càng thêm khó đoán.

GEN vs TSM: 1-0

Vẫn là phong cách của GEN trong giải quốc nội – chơi đúng bản chất một game giết quái và đập nhà, họ không cần phải lao đầu vào những giao tranh liên tiếp, thay vào đó chủ lực Ezreal được farm yên lành cũng như được rót tiền từ mục tiêu lớn để giàu lên rất nhanh. Con baron cho GEN phút 24 nhờ thắng pha giao tranh rất đẹp trước đó dẫn đến mega đầu sụp đổ ở phút 26, GEN chẳng muốn chờ nữa, họ sẽ kết thúc luôn ván đấu ở phút 27!

PSG vs JDG: 0-1

Bóp nghẹt đối phương ngay từ giai đoạn đầu, JD Gaming đã khiến PSG bị choáng ngợp và dễ dàng bị bẻ gãy.

RGE vs DWG: 0-1

RGE đã có khởi đầu tương đối tốt khi dẫn về điểm hạ gục. Tuy nhiên, DWG vẫn là những người kiểm soát hoàn toàn thế trận với lượng networth vượt trội và ăn được nhiều Rồng hơn. Với lối chơi kiểm soát tốt hơn hẳn, DWG đã có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp.

G2 vs SN: 1-0

Cấm chọn G2 vs SN

SofM đã cho thấy sự vượt trội về khả năng kiểm soát rừng so với Jankos khi out 2 level so với “người con xa xứ”. Điều này giúp cho SN có được lợi thế vượt trội so với G2 ở đầu game, cộng thêm những sai lầm khi chọn vị trí của Perkz, SN đã có được linh hồn Rồng Nước.

Dù bị SN dẫn trước, G2 vẫn chứng tỏ đẳng cấp của mình khi giao tranh Rồng Ngàn Tuổi. Pha sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến tốt của Mikyx đã tạo tiền đề cho Caps và Perkz quét sạch các thành viên của SN, qua đó có được Rồng Ngàn Tuổi, Bùa lợi Baron cũng như đường trên của SN. Dẫu vậy, họ lại mắc sai lầm khi đẩy thẳng trụ 4 và bị quét sạch đội hình.

Thừa thắng xông lên, SN đã đẩy được hết trụ 4 của đối thủ, nhưng khi G2 đã hồi sinh, các thành viên của họ đã bảo vệ thành công nhà chính, đồng thời đẩy lui các thành viên của SN. Cuối cùng, G2 ép không cho các thành viên của SN biến về và để cho Perkz một mình phá nhà chính.

SofM đã chơi rất tốt, nhưng cũng đã mắc một vài lỗi khi giao tranh

Một trận đấu đáng tiếc của SN và SofM khi họ đã có quá nhiều cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, G2 vẫn là những người bản lĩnh hơn và chiến thắng thuộc về Caps và các đồng đội là hoàn toàn xứng đáng.

TL vs MCX: 0-1

TL có phần nhỉnh hơn ở đường dưới, nhưng MCX lại là đội chiếm ưu thế ở nửa trên bản đồ, đặc biệt là ở vị trí đường giữa của Mission TL không cách nào giảm bớt khoảng cách chênh lệch về lượng tiền dù cho họ kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Từ mid game trở về sau, những gì mà TL có thể làm chỉ là kéo dài ván đấu trong vô vọng. MCX rất bình tĩnh khi họ đã đẩy hết dàn trụ ngoài của TL và khiến hạt giống số 3 của Bắc Mỹ không thể ngăn cản họ ăn Baron và Linh hồn Rồng Gió. Khi đã có được tất cả những bùa lợi cần thiết, MCX không gặp khó khăn gì trong việc kết thúc trận đấu.

*****

Trước khi đến với CKTG 2020, SofM đã từng thổ lộ về việc muốn gặp lại các đội ở Việt Nam. Dù cho đại diện của VCS không thể tham dự CKTG 2020, nhưng mà mong muốn của SofM có lẽ phần nào trở thành sự thực khi SN rơi vào cùng bảng đấu với G2 Esports – những đứa con xa xứ của Việt Nam.

Trận đấu đầu tiên của SofM và SN tại CKTG sẽ là rạp xiếc trung ương, một trong những đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất ở giải đấu, tuy nhiên, với sự thất thường trong lối chơi và “truyền thống” quăng game khi gặp rừng VCS, các fan của SofM vẫn có quyền hi vọng vào một kết quả có lợi cho SN ở trận đấu ngày hôm nay. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 16h00.

Cũng trong ngày thứ 2 của vòng bảng CKTG 2020, 2 trận đấu của bảng tử thần cũng sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. LGD Gaming sẽ tiếp đón Fnatic, trong khi đó trận đấu giữa Gen.G vs TSM được dự báo là rất căng thẳng và có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội đi tiếp của cả 2 đội.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.