Funtap hé lộ ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ trong tháng 10

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Ngoại Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ lâm giang hồ quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 10 này. Với sản phẩm này, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xông pha giang hồ, tìm hiểu tinh hoa võ học đầy thú vị.


Funtap hé lộ ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ trong tháng 10 - ảnh 1

Mở đầu game, Thiên Ngoại Giang Hồ cho phép game thủ trải nghiệm 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên, tất cả đều được xây dựng tỉ mỉ đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể. Thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn giới tính tự do của từng hệ phái.


Funtap hé lộ ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ trong tháng 10 - ảnh 2

Trong quá trình cày cuốc, người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập hoặc chế tạo trang bị, cường hóa, tẩy luyện trang bị, phân bổ điểm kĩ năng, nâng cấp thú cưỡi, chiêu mộ dàn thú cưng, đồng hành,… Tuy nhiên, với việc sở hữu những bộ võ công, tuyệt kĩ đỉnh cao tạo cơ hội cho người chơi tùy biến phát triển phong cách chiến đấu, nhân vật của mỗi người chơi sẽ là một hình mẫu độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính và phong cách chiến đấu rất riêng.


Funtap hé lộ ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ trong tháng 10 - ảnh 3

Ngoài ra, các tính năng được cho là đặc trưng của dòng nhập vai ở thời điểm hiện tại như:, bang chiến, công thành chiến, pk tự do liên server, kết hôn, hệ thống giao dịch tự do, cày tiền săn đồ, săn Boss Hoàng Kim, ngoại trang,… đều được tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ tối ưu hóa theo chiều hướng mới nhất, giúp cho game thủ luôn có những trải nghiệm thú vị.

Dù đã hé lộ sẽ ra mắt trong tháng 10 nhưng lộ trình chi tiết vẫn chưa được Thiên Ngoại Giang Hồ công bố, tuy nhiên ngay từ bây giờ, cộng đồng game thủ yêu thích game đề tài võ hiệp giang hồ có thể tham gia vào các sự kiện hấp dẫn của trò chơi này để nhận về các phần quà giá trị, chuẩn bị hành trang cho chuỗi ngày xông pha giang hồ sắp tới.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.