FPX Tian nghỉ thi đấu vì lí do sức khỏe

0

Tian là một trong những trụ cột quan trọng nhất trong thành công của Funplus Phoenix tại mùa giải 2019, và đặc biệt là tại CKTG. Nhưng chỉ 1 năm sau, Tian đã rơi từ đỉnh cao xuống vực thẳm khi sa sút phong độ không chỉ vì sự thay đổi của meta mà còn bởi chấn thương cổ tay. Anh trở thành tâm điểm chỉ trích cho thất bại của FPX ở LPL mùa giải 2020.

Trở lại trong mùa giải 2021, người đi rừng của FPX đã có màn trình diễn không tệ trong quãng thời gian qua.Tuy nhiên, việc phải thi đấu dưới áp lực lớn đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của Tian. Do đó, anh đã quyết định tạm nghỉ thi đấu một thời gian:

Trận thắng RW 2-0 là trận đấu hiếm hoi mà tôi có thể tận hưởng kể từ 2019. Ngay từ khi thi đấu EDG, tôi đã cảm thấy cơ thể không ổn khi thi đấu với áp lực quá lớn. Tôi rất lo sợ tình trạng này sẽ còn tái diễn. Sau khi trao đổi với toàn đội, tôi quyết định sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian và nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia. Cảm ơn vì sự quan tâm của các bạn!

Dù tôi không thể có mặt trong các trận đấu, nhưng mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ FPX! Tôi sẽ sớm trở lại!

Vậy là cả 2 FMVP của CKTG 2018 và 2019 đều đã nghỉ thi đấu khi luôn phải thi đấu dưới áp lực cực lớn. Trước Tian, người đi rừng của Invictus Gaming – Ning cũng đã tuyên bố tạm thời rời xa đấu trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết Ning đã bị ép phải nghỉ thi đấu.

Khác với trường hợp của Ning, chấn thương cổ tay của Tian dường như rất nặng, thậm chí đến việc lấy nước cũng gặp khó khăn. Tuy nhiên, FPX hiện không có người thay thế ở vị trí Đi rừng, nên tuyển thủ này vẫn đành phải ra sân thi đấu trong một thời gian dài.

Tian vừa có trận đấu thứ 200 tại LPL

Trước mắt, Tian sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu quan trọng của FPX với SN vào Thứ Bảy tuần này. Người sẽ tạm thời thay thế Tian là FPX.Bo – cựu thành viên của eStar Young.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.