FPX đòi lại món nợ từ chung kết

0

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

RNG vs FPX: 1-0

Game 1

Gwen của Xiaohu đã chơi một cách đầy hứng khởi và khiến cho Nuguri phải 3 lần liên tiếp nằm xuống chỉ trong 10 phút. Thế chủ động thuộc về những nhà đương kim vô địch LPL nhờ lợi thế rất lớn đến từ người chơi đường trên của họ, thế những sự ăn ý của bộ đôi Doinb – Tian đã suýt chút nữa phá hủy tất cả. Họ không chỉ shut down Gwen mà còn liên tục khuấy đảo đội hình của RNG.

Phút 28, thế trận đảo chiều sau khi FPX tận dụng một đội hình với nhiều chất tướng có khả năng chống chịu để quét sạch RNG và ăn luôn Baron. Tường chừng như Phượng Hoàng đã có chiến thắng sau khi lấy đi một đường lính siêu cấp, nhưng tới phút 37 của trận đấu, Gwen của Xiaohu lại lên tiếng. Sau một pha giao tranh cực kỳ khốc liệt, RNG mất đi 3 thành viên, nhưng với Diana và Gwen, họ đã quét sạch toàn bộ các thành viên của FPX. Không bỏ lỡ thời cơ, Wei và Xiaohu lập tức đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương.

Xiaohu giành MVP với con bài Gwen

Game 2

RNG tiếp tục là đội có lợi thế với sự vượt trội của Gwen và Rumble ở nửa trên bản đồ. Tuy nhiên, FPX vẫn chống trả hết sức quyết liệt ở giai đoạn giữa game với những pha xử lý xuất sắc của Tian và đặc biệt là Tian với con bài Lee Sin.Llần này, FPX đã là những người giành chiến thắng chung cuộc trong giao tranh. Họ hoàn toàn lấn lướt trong giai đoạn cuối trận trước khi dứt điểm ván đấu ở phút thứ 25.

Game 3

RNG đã ngăn không cho Doinb có được Lee Sin, nhưng vẫn để hổng Kled cho người chơi đường giữa của FPX. Lần này, FPX đã áp đảo tuyệt đối ở mọi mặt trận. Họ snowball một cách hoàn hảo với khả năng càn lướt của Kled và Renekton. RNG phải đón nhận thất bại thứ 3 sau 4 vòng đấu tại LPL Mùa Hè 2021.

OMG vs BLG: 0-2

Game 1

Game 2

WE vs RA: 1-2

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 26/6:

1. 14h00: WE vs RA

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Mole – Elk – Missing

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – FoFo – iBoy – Hang

2. 16h00: OMG vs BLG

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Creme – Able – COLD

– Đội hình Bilibili Gaming: BiuBiu – WeiWei – Zeka – Aiming – ppgod.

3. 18h00: FPX vs RNG

– Đội hình FPX: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming

Trận chung kết LPL Mùa Xuân 2021 sẽ được tái hiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, Royal Never Give Up đang khá tồi tệ sau khi trở về từ MSI 2021. Đây sẽ là cơ hội để FPX đòi lại món nợ ở giải đấu mùa xuân.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.