Fnatic và DWG đại thắng

0

Link trực tiếp vòng bảng CKTG 2020 hôm nay 3/10:

Link bình luận tiếng Việt

*******

TSM vs FNC

Sự hỗ trợ của Selfmade giúp cho Fnatic kiểm soát trận đấu tốt, đặc biệt là khu vực đường dưới, nơi Rekkles và Bwipo có được những điểm hạ gục quan trọng trong giai đoạn đầu. Tuy TSM là đội có được nhiều Rồng hơn, nhưng họ không thể nào kết thúc được 2 Xạ thủ của Fnatic cũng như để cho Evelynn của Selfmade quá thoải mái.

Với thế trận áp đảo, FNC đã có những tình huống ép giao tranh hợp lý. Nôn nóng ngăn cản đối phương ăn Baron, TSM phải trả giá bằng một tình huống chết cả 4 thành viên. Đến lúc này, FNC không cần ăn Baron, nhưng vẫn dễ dàng end game.

GEN vs LGD: 1-0

Game đấu diễn ra hết sức cân kèo trong phần lớn thời gian thi đấu. Phải đến phút thứ 40 của trận đấu, thế cân bằng mới bị phá vỡ khi Ashe của Ruler bắn quá lực! 

DWG vs JDG: 1-0

Trận đấu được trông đợi nhất của ngày 1 vòng bảng CKTG 2020 đã mở đầu bằng pha cướp rừng của JDG. Tuy nhiên, họ đã bị bắt bài bởi DWG. Với sự hỗ trợ từ Dịch Chuyển của Nuguri, Ghost có được chiến công đầu và nhanh chóng có được những trang bị quan trọng.

Càng thi đấu, JDG càng lép vế khi Nidalee của Canyon hoạt động quá hiệu quả. Với một Camille và Jhin quá xanh, DWG dễ dàng chiếm ưu thế trong combat, và đại diện của LCK cũng rất khôn ngoan khi luôn để Beryl mở giao tranh trước. Thất thế về mọi mặt, JDG đã phải đón nhận thất bại thuyết phục trước DWG.

RGE vs PSG: 1-0

Những tình huống đảo đường sớm của bộ đôi Hans Sama – Varder đã khiến PSG Talon bị bất ngờ và choáng ngợp trong những phút đầu. Sau khi hủy diệt đường giữa của PSG, RGE tiếp tục thể hiện khả năng giao tranh tổng cực tốt của mình ở toàn bộ mặt trận. Với 1 PSG quá lúng túng trong giao tranh, Rogue đã có được chiến thắng hoàn hảo ngay trong trận đấu đầu tiên của họ tại CKTG.

UOL vs DRX: 0-1

Kết quả trận đấu dường như đã ngã ngũ ngay từ đầu khi đường dưới của họ outfarm, trong khi Pyosik với con bài tủ Nidalee của mình đã có đuọc rất nhiều điểm hạ gục. DRX tiến hành thế trận snowball một cách đơn giản trong những phút tiếp theo của trận đấu.

FLY vs TES: 0-1

Flyquest đã thi đấu không tệ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi họ gây được sức ép lên mọi đường của TES. Tuy nhiên, 369 với sự hỗ trợ của Karsa đã giúp TES làm chủ đường trên, trước khi kiểm soát hoàn toàn thế trận. Một ván đấu tốt của PowerOfEvil, nhưng một mình anh là chưa đủ để giúp FLY có được kết quả có lợi trước Top Esports.

******

Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2020 ngày hôm nay 3/10:

Trận đấu tâm điểm: TSM vs Fnatic – 20h00; DWG vs JDG – 18h00.

Thể thức thi đấu:

16 đội – bao gồm 12 đội có mặt sẵn ở Vòng Bảng, và 4 đội vượt qua Vòng Khởi Động – sẽ được xếp vào 4 bảng. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu theo thể thức Vòng Tròn Hai Lượt (mỗi đội sẽ đối đầu với các đội tuyển khác 2 lần) & BO1.

Hai đội xếp hạng cao nhất mỗi bảng sẽ đi tiếp vào giai đoạn cuối cùng của giải đấu – Vòng Loại Trực Tiếp.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.