FL Slayder: Em không có cần tiền, em muốn trải nghiệm ở giải quốc tế

0

CKTG 2020 sẽ không được tổ chức mà không có sự tham gia của các đại diện VCS. Đây là tin cực buồn đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, và chắc chắn những người buồn nhất sẽ là những tuyển thủ của Team Flash, khi họ đã 2 lần bỏ lỡ cơ hội được thi đấu ở đấu trường quốc tế.

Team Flash đã trở thành đội tuyển thứ 8 giành quyền tham dự CKTG 2020, nhưng  đại diện của VCS sẽ không tham dự giải đấu CKTG 2020 do vấn đề liên quan đến xuất – nhập cảnh, nảy sinh bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều này cũng đã ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của các tuyển thủ.

Theo BLV Hoàng Luân chia sẻ,  anh đã nói chuyện với Slayder và khích lệ tuyển thủ này. Hoàng Luân cũng đã đề cập đến vấn đề tiền thưởng, nhưng Xạ thủ số 1 của VCS lại trả lời đầy nuối: “Em không cần tiền anh ơi! Tiền không quan trọng lúc này. Em chỉ muốn được trải nghiệm ở một giải đấu tầm cỡ quốc tế cơ!”.

Slayder một lần nữa lỡ hẹn với một giải đấu quốc tế

Quả thực, CKTG là giấc mơ của rất nhiều game thủ LMHT chuyên nghiệp. Và không còn gì nuối tiếc hơn khi những tuyển thủ đã nổ lực hết mình và đã giành quyền tham dự giải đấu này lại không thể góp mặt. Tuy nhiên, rất hi vọng rằng Slayder và Team Flash sẽ tiếp tục cố gắng và giữ vững phong độ trong mùa giải tiếp theo. Với sức mạnh hiện tại của đội, Team Flash chắc chắn vẫn sẽ còn rất nhiều cơ hội góp mặt ở các giải đấu quốc tế trong tương lai.

Chủ tịch Team Flash – Terence Ting cũng đã gửi tâm thư đến người hâm mộ Team Flash. Ông cũng tin rằng Team Flash ẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2021.

Dù không thể tham dự CKTG 2020, nhưng Slayder và Team Flash vẫn còn một trận đấu trước mắt: trận chung kết VCS Mùa Hè 2020. GAM và EVOS sẽ là 1 trong 2 đối thủ của FL và Slayder ở trận đấu quyết định này.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.