FL kích nổ bom tấn Levi?

0

Kết thúc VCS Mùa Hè 2020, Team Flash đã bất ngờ chia tay với 1 công thần là Ego – Tân binh xuất sắc nhất và cũng là MVP trận chung kết VCS Mùa Hè 2020. Đây thực sự là một cú shock lớn với các fan của FL, bởi Ego là một người đi rừng đầy tiềm năng, thậm chí là có nhiều nét tương đồng với SofM.

Tuy nhiên, có vẻ như Team Flash đang “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Sau khi chia tay 2 tuyển thủ là Ego và Naul, FL đã có những động thái đầu tiên về một bản hợp đồng bom tấn mới, nhiều khả năng đó sẽ là Levi.

FL sẽ kích nổ bom tấn Levi?

Levi đang là đội trưởng hiện tại của GAM Esports và cũng là một trong những trụ cột quan trọng nhất của đội quân áo vàng. Dù bị đánh giá là tương đối xuống phong độ ở mùa giải này, nhưng Captain Levi vẫn thể hiện được kinh nghiệm và bản lĩnh của mình giúp cho GAM trở thành nhà vô địch vòng bảng VCS Mùa Hè 2020.

Dẫu vậy, GAM Esports đang phải đối mặt với scandal nợ lương. Mức lương khá chênh lệch giữa các tuyển thủ và mức lương cho Levi cũng tương đối cao, lên đến 100 triệu/tháng theo tiết lộ của HLV Tinikun, có thể nó là một phần khiến quỹ lương bị mất kiểm soát.

Levi sẽ phải ra đi để giải quyết vấn đề quỹ lương của GAM?

Việc nợ lương của GAM Esports vẫn chưa thể đi tới hồi kết khi những khoản tiền này chưa được thanh toán cho những người xứng đáng được nhận. Có thể đây là lí do mà GAM sẽ phải “nhả” Levi đi dù cho hợp đồng của anh với đội vẫn còn kéo dài đến năm 2021.

Levi và Stark sẽ hội ngộ ở FL?

Về vụ chuyển nhượng của Levi sang FL, trước đó, admin của Team Flash cũng đã đề cập đến “những cuộc hội ngộ”. Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy Levi và Stark sẽ tái ngộ trong màu áo cua FL?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.