FL Ego: Em vẫn hi vọng được đi CKTG 2020 và đối mặt anh SofM

0

Đánh bại GAM Esports 2 lần liên tiếp ở vòng Playoffs, Team Flash đã trở thành những người thống trị tại VCS Mùa Hè 2020. Họ đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch và giành quyền tham dự CKTG 2020, nhưng đáng tiếc là vì dịch COVID-19 mà FL phải lần thứ 2 đánh mất cơ hội thi đấu ở đấu trường quốc tế.

Chính vì vậy, trong buổi phỏng vấn sau trận chung kết, các thành viên của FL đều không cho thấy niềm vui trọn vẹn của mình:

Theo chia sẻ của các thành viên FL, họ đã có thể thắng với tỷ số 3-1 hoặc thậm chí là 3-0 nếu như không mắc một vài sai lầm.

Phân tích về chiến thắng của FL, Palette cho biết: Tụi em đã theo dõi GAM nhiều sau mấy mùa. Em cũng từng thi đấu cho GAM nên cũng hiểu cách chơi và suy nghĩ của họ… 

Palette cũng chia sẻ thêm về quãng thời gian khó khăn đầu mùa:

Em muốn gửi lời cảm ơn tới những người đồng đội hiện tại vì ở mùa giải trước đó em có phong độ không được tốt. Nhưng khi em có cơ hội gia nhập đội tuyển mới, Team Flash đã tạo điều kiện cho em. Mọi thành viên vẫn luôn tin tưởng em.

Khoảng thời gian gia nhập Team Flash cũng là khoảng thời gian mà em hạnh phúc nhất vì em có thể lấy lại phong độ và chơi một cách thoải mái. Em không quan tâm người khác nói gì về mình, mà chỉ quan tâm mình và cả đội làm tốt đến đâu.

Palette: Khoảng thời gian ở FL cũng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của em

 

Tuyển thủ xuất sắc nhất trận chung kết – Ego cũng dành tặng những lời biết ơn dành cho SofM:

Em cảm ơn anh SofM và chị Lily. Nhờ anh SofM chỉ bảo mà em có thể thi đấu không thua kém rừng bên kia. Nhưng mà cơ hội đi CKTG 2020 thì lại khác, em vẫn hi vọng có cơ hội để đi qua Trung Quốc đối đầu với anh SofM, biết đâu có một hi vọng nhỏ nhoi.

FL Ego: Em vẫn hi vọng được đi CKTG 2020 và đối mặt anh SofM

 

Yoshino cũng đã có một trận đấu xuất sắc và trở nhà vô địch VCS 3 mùa liên tiếp. Tuy nhiên, cảm xúc của Yoshino lại không được trọn vẹn:

Thực ra mình cũng không được vui lắm. Mình rất mong chờ có mặt ở CKTG 2020 nhưng lại không thể tham dự. Nói chung là vui thì cũng vui thật, nhưng mà vui thôi đừng vui quá.

Yoshino: Vui thôi đừng vui quá!

 

Với một phong độ xuất sắc, Kati đã thể hiện mình là một ngôi sao mới ở vị trí đường giữa của VCS. Sau chức vô địch, Kati cũng không quên nhắc tới Dia1:

MVP vòng bảng là của Dia1, nhưng chức vô đich là của Kati!

Xạ thủ Slayder chính là người nuối tiếc nhất sau khi Team Flash không thể đến với CKTG 2020. Nhưng anh vẫn thúc giục các đồng đội chiến đấu cho chức vô địch VCS:

Bọn em đang tập luyện thì anh Sergh báo tin: Khả năng cao là CKTG 2020 này thì VCS không được đánh. Khi đó, bọn em bị shock vì đã rất kì vọng được đến với CKTG. Nhưng sau đó, bọn em đã nói chuyện với nhau, cho dù không được đi CKTG thì vẫn phải cố gắng để giành chức vô địch.

Chiến thắng trận chung kết không cảm xúc bằng trận tranh vào chung kết với GAM vào hôm trước đó. Lúc đó vừa thắng xong, bọn em đã nghĩ được đi CKTG rồi!

Cho dù chỉ còn 1% cơ hội để đến với CKTG thì bọn mình sẽ luôn cố gắng hết mình. Nhưng nếu không được đi, mọi người cũng đừng lo cho team quá, bọn mình sẽ luôn cố gắng tiến đến phía trước và năm sau sẽ được đi.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.