Faker trở lại đội hình chính của T1 vào cuối tuần này?

0

Sau nhiều thông tin về sự ra đi của Faker và Cuzz, T1 đã có những động thái nhằm xóa tan những tin đồn này. Ngày hôm qua, Faker đã chính thức scrim trở lại trong đội hình của T1. Dự kiến, anh sẽ có mặt trong trận đấu với GEN diễn ra vào thứ 7 tuần này.

Tin đồn Faker đã nở rộ kể từ khi người hâm mộ truy xét lịch trình đánh rank của tuyển thủ, Quỷ Vương đã chỉ solo rank mà không tham gia vào các trận đấu scrim của T1. Phải đến ngày hôm qua, Faker mới góp mặt ở các trận đấu scrim chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.

Faker đã scrim cho T1 trong 2 ngày vừa qua

Ngoài Faker, 4/5 thành viên của T1 ở mùa giải năm ngoái cũng đã tham gia vào buổi scrim của T1 trong 2 ngày hôm qua và hôm nay. Dự kiến, đội hình ra quân trong trận đấu của T1 sẽ bao gồm: Canna – Cuzz/Oner – Faker – Teddy – Keria. Cuzz và Oner đã thay nhau đảm nhiệm vị trí đi rừng của T1 trong các trận scrim.

Ngoài Faker, Canna và Cuzz cũng là những người có lịch trình đánh rank dày đặc nhất trong đội hình T1. Thậm chí, cả 2 đều đã chinh phục được mức rank cao nhất của Thách Đấu Hàn. 

Cuzz và Canna cũng sẽ trở lại thi đấu?

Ở giai đoạn đầu mùa, Canna và Cuzz đã đánh mất phong độ nghiêm trọng và bị thay thế bởi Zeus và Oner/Ellim. Tuy nhiên, các tuyển thủ trẻ của T1 cũng chưa thực sự vực dậy được đội tuyển đã từng 3 lần vô địch CKTG.

Đối đầu với một đối thủ già dơ như Gen.G, T1 sẽ rất cần đến kinh nghiệm của dàn tuyển thủ kỳ cựu, đặc biệt là Faker. Trận đấu giữa T1 vs GEN tại lượt về LCK Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra vào 15h00 thứ Bảy, 13/3/2021.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.