Easylove sẽ rời GAM; Bigkoro giải nghệ?

0

Tin chuyển nhượng LMHT 19/5

Easylove chuẩn bị rời GAM Esports. Trên Fanpage chính thức của đội, GAM Esports đã thông báo cho phép Easylove được đi tìm đội tuyển mới tại VCS Mùa hè 2021:

GAM chính thức thông báo, đội đang mở rộng cơ hội để tìm kiếm bến đỗ mới cho xạ thủ EasyLove. Đội tuyển có nhu cầu tuyển chọn xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Ban đầu, có khá nhiều người hâm mộ cho rằng việc Zeros tiết lộ mức lương của Easylove đã khiến xạ thủ quốc dân phải ra đi. Tuy nhiên, Easylove đã xác nhận việc anh chia tay GAM không liên quan đến những phát biểu của Ma Vương.

Easylove đã gia nhập GAM từ đầu năm 2020 và đã đạt được rất nhiều thành công trong màu áo vàng đen. Anh đã cùng GAM 3 lần tham dự các kỳ chung kết VCS và có được chức vô địch ở VCS Mùa Xuân 2021. Đáng tiếc là bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, anh đã không thể cùng các đồng đội tham dự các giải đấu quốc tế như CKTG hay MSI.

Bigkoro trở lại SGB trong vai trò mới. Tuy chưa có thông báo chính thức, nhưng Bigkoro gần như chắc chắn sẽ chia tay Burst The Sky sau khi vắng mặt trong đội hình thi đấu ở vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2021. Vị trí của xạ thủ này đã được thay thế bởi tài năng trẻ Vinboiz.

Theo nguồn tin từ VCS English, Bigkoro sẽ trở lại Saigon Buffalo trong một vai trò mới: HLV đội trẻ Young Buffalo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Bigkoro sẽ giải nghệ để tập trung vào công tác huấn luyện các tuyển thủ trẻ.

Bigkoro sẽ giải nghệ và trở thành HLV đội trẻ của SGB?

Ngoài Bigkoro, một xạ thủ khác của BTS là Aomine (Police) vẫn chưa rõ tương lai. Một số nguồn tin cho biết anh cũng sẽ chuyển đến SGB trong vai trò xạ thủ dự bị cho Arrietty.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.